Những Kiểu Bao Bì Gạo Đẹp, Ấn Tượng Nhất

Bao bì gạo, túi đựng gạo, bao bì đựng hàng hóa sản phẩm không chỉ để bảo vệ sản phẩm mà còn là đại diện cho bộ mặt thương hiệu. Bao bì đẹp, ấn tượng sẽ giúp ích rất lớn cho việc marketing thương hiệu. Là nơi cung cấp các thông tin của Công ty đến với khách hàng.

Việt Nam là một trong những đất nước xuất khẩu gạo lớn nhất nhì trên thế giới. Đi cùng chất lượng sản phẩm, thì bộ mặt của thương hiệu cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh và sản xuất. Hiện nay các doanh nghiệp xuất khẩu gạo càng ngày càng chú trọng vào thiết kế bao bì gạo, túi đựng gạo với nhiều kiểu dáng thu hút, độc đáo để vươn xa hơn trong thị trường trong nước và quốc tế.

 

bao bì gạo

 

Tiêu chuẩn chung trong thiết kế bao bì gạo

Mẫu thiết kế bao bì gạo phải đảm bảo tiêu chuẩn về bảo quản, lưu trữ và vận chuyển.

Bao bì gạo là loại bao bì màng ghép phức hợp đa cấu trúc được sản xuất từ chất liệu PA, bao bì đựng gạo PE và bao bì gạo PP nguyên sinh và các chất phụ gia khác, có độ bền cao, chống ẩm tốt, giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Bảng báo giá in túi nilon giá rẻ tại TPHCM

Phân loại bao bì gạo

Hiện nay, trên thị trường đang có 2 loại bao đựng gạo phổ biến :

Loại Trơn : không in bất cứ gì trên bao, chủ yếu sử dụng trong nước và các cơ sở kinh doanh nhỏ. Chi phí cho loại bao bì này sẽ thấp .

Loại bao có in thông tin: tùy vào nhu cầu của khách hàng, sẽ thiết kế thông tin công ty , logo , hình ảnh… Thường được sử dụng cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn. Chi phí cũng cao hơn so với loại trơn.

–> Bao đựng gạo được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Những loại phổ biến nhất như: 1kg, 2kg, 3kg, 5kg, 10kg. Hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng đúng kích thước của bao đựng.

Khi bảo quản bao đựng gạo nên để nơi khô ráo, thoáng mát.

Không chất hàng quá trọng tải sẽ dễ gây bung rách bởi lực nén quá nhiều.

 

bao bì đựng gạo

Cách nhận biết bao đựng gạo kém chất lượng, không đạt chuẩn

Khi nhìn vào sản phẩm điều đầu tiên dễ nhận ra là màu sắc bao đựng gạo không sáng, bao đựng không được bóng, do để tiết kiệm chi phí các cơ sở kinh doanh sử dụng hạt màu kém chất lượng và nhựa tái chế . Dẫn đến việc sản phẩm sau khi hoàn tất sẽ không đạt chuẩn.

Quy trình sản xuất không chặt chẽ , nhân viên kỹ thuật thiếu kinh nghiệm, máy móc cũ, lạc hậu sẽ làm cho sản phẩm bao bì đựng gạo sau khi hoàn tất dễ bung, bục đáy, độ dày mỏng.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Sản Xuất Và In Bao Bì Mềm Giá Rẻ Uy Tín Tại Bao Bì AB

Bao bì gạo đạt chuẩn về chất lượng phải đạt được tính thẩm mỹ cao với đầy đủ các yếu tố:  Bóng dẻo, màu sắc tươi, túi mềm mại, độ dày ổn định.

 

bao bì túi đựng gạo

 

Xem thêm https://baobiab.com/co-so-san-xuat-bao-bi-pp-dung-gao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.