Giới thiệu về Chúng Tôi

CÔNG TY CP BAO BÌ AB tiền thân là công ty TNHH – SX BAO BÌ TÂN PHÚ HƯNG, được thành lập 2008 đã hoạt động trên 15 năm. Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tin sẽ mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng, đối tác. Công ty hiện có hai địa chỉ cho khách hàng nếu muốn đến tham quan và làm việc.

Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần bao bì Ab
Đội ngũ Công ty Cổ phần Bao Bì AB

Địa chỉ Nhà Xưởng: Lô D4, đường số 2, khu công nghiệp Tân Đô – Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Địa chỉ Văn Phòng Đại Diện: Số 11, đường 1C, Khu Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép đăng ký kinh doanh bao Bì AB
Giấy phép đăng ký kinh doanh Bao Bì AB

Với quy mô nhà xưởng lên tới 5000m2, cùng với dây chuyền máy móc vô cùng hiện đại. Trên tinh thần đưa sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng cùng tốc độ nhanh nhất. Công ty chúng tôi không ngần ngại mà đầu tư hàng loạt thiết bị tự động hóa, giảm thiểu tối đa được sai sót trong quá trình sản xuất. 

Đội Ngũ nhân viên

Công ty chúng tôi có quy trình tuyển dụng vô cùng khắt khe để tuyển chọn ra những nhân tài thực sự đóng góp vào quá trình tạo ra sản phẩm cho khách hàng. Theo sự phát triển lớn mạnh của công ty, hiện Công Ty Cổ Phần Bao Bì AB đã sở hữu đội ngũ lớn lên tới hơn 100 cán bộ công nhân viên. 

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại mà Bao Bì AB đã đạt công xuất hoạt động với số lượng vô cùng lớn hơn 3,000,000 m2 màng bao bì/ tháng con số này tương đương với 50,000,000 túi/tháng.

Dịch vụ cung cấp 

Là đơn vị hàng đầu trong ngành tại Việt Nam. Bao Bì AB tự hào với các dịch vụ in ấn, sản xuất bao bì nhựa màng ghép đa lớp bằng công nghệ in ống đồng, cung cấp các  loại bao bì dùng trong các ngành nghề như : 

Bao bì cho ngành thực phẩm

Bao bì AB cung cấp đầy đủ bao bì của các bánh, kẹo, trà, cà phê, mì, hủ tiếu, trái cây sấy, trái cây dẻo, túi đậu, túi đường…

Bao bì đựng thực phẩm, Bao bì Ab
Mẫu bao bì đựng thực phẩm 1
Bao bì đựng thực phẩm, bao bì AB
Mẫu bao bì đựng thực phẩm 2

Bao bì cho ngành bảo vệ thực vật

Để đa dạng hơn các sản phẩm cung cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Bao bì Ab còn cung cấp các sản phẩm bao bì như: thuốc trừ sâu các loại, phân bón…

Mẫu bao bì cho ngành bảo vệ thực vật, bao bì Ab
Mẫu bao bì cho ngành bảo vệ thực vật

Bao bì cho ngành nông sản

Là một đất nước sản xuất nông nghiệp luôn chiếm tỷ trọng cao. Chính vì vậy, để đưa những sản phẩm này tới tay người tiêu dùng một cách tốt nhất thì cần tới bao bì đảm bảo chất lượng. Vậy nên Bao Bì AB cũng cung cấp các sản phẩm giúp phát triển nền nông nghiệp nước nhà như: túi gạo, bao bì đựng cá, tôm, thịt…

Mẫu bao bì cho ngành nông sản 1, bao bì AB
Mẫu bao bì cho ngành nông sản 1
Mẫu bao bì cho ngành nông sản , bao bì ab
Mẫu bao bì cho ngành nông sản 2

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất được một số loại bao bì khác, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng như bao bì cho ngành may mặc, bao bì cho ngành mỹ phẩm, bao bì cho ngành y tế, bao bì trong các hệ thống siêu thị, ngân hàng,….

Không bị động trong việc đổi mới , Bao Bì AB còn có các sản phẩm đa dạng khác nhau như dạng túi, cuộn màng đóng tự động, manh,… Đa dạng hơn là các loại túi khác nhau như: túi 3 biên, túi 4 biên, túi đứng ziper, túi lưng …

Tuỳ từng sự lựa chọn cũng như ưu nhược điểm của từng chất liệu sản phẩm. Hiện Công ty Cổ Phần Bao Bì AB còn có các loại cấu trúc bao bì như: 

  • Loại 1: OPP/PE, OPP/MCPP, OPP/CPP, OPP/MPET/PE, OPP/AL/PE…
  • Loại 2: PET/PE, PET/MCPP, PET/CPP, PET/MPET/PE, PET/AL/PE…
  • Loại 3: PA/PE, PA/MPET/PE, PA/AL/PE…
  • Loại 4: KOPP/CPP, KOPP/PE, KOPP/AL/PE ….

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP 

  • Trong 5 năm tới trở thành top 5 doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành in ấn, sản xuất bao bì nhựa, màng ghép đa lớp bằng phương pháp in ống đồng tại Việt Nam .
  • Trong 5 năm tới sẽ phục vụ trên 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng và in ấn bao bì của cty AB .

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

  • Đạo đức – Trung thực – Uy tín là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững.
  • Năng động để phát triển, đổi mới để hoàn thiện, sáng tạo để khác biệt, khác biệt để dẫn đầu.
  • Quản lý tốt để đảm bảo chất lượng, cải tiến liên tục để giảm chi phí giá thành.

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP 

Với phương chăm : Cùng Bao Bì AB nâng cao giá trị sản phẩm của bạn và đồng thời tạo dựng thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp

Giúp cho trên 10,000 doanh nghiệp nhỏ và vừa tiết kiệm được chi phí trong việc xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm thông qua hình thức sử dụng bao bì AB, với mẫu  mã  bao bì được thiết kế đầy ấn tượng, chuyên nghiệp. Ấn tượng để thu hút được người tiêu dùng ngay cái nhìn đầu tiên, Ẩn tượng để khách hàng không quên, ấn tượng để dể bán hàng, ấn tượng để tạo sự khác biệt, ấn tượng để thành công.

Tổng quan doanh nghiệp bao bì AB
Tổng quan doanh nghiệp bao bì AB

Từ những dịch vụ hiện đang cung cấp, tự tin với sản phẩm của mình sẽ mang những đặc điểm nổi trội từ đó hình thành nên giá trị khác biệt của thương hiệu so với hàng loạt đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Bao Bì AB xác định được điểm mạnh riêng của chúng tôi bao gồm 3 yếu tố chính.

Điểm mạnh doanh nghiệp Bao Bì AB
Điểm mạnh doanh nghiệp Bao Bì AB

Cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi rất được hân hạnh phục vụ quý khách trong thời gian tới.