Túi đựng bánh kẹo giá tốt, chất lượng nhất tại TP.HCM

Túi đựng bánh kẹo đóng vai trò vô cùng quan trọng để bảo quản sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, túi đựng với thiết kế độc đáo và sang trọng thu hút sự chú ý của khách hàng. Yếu tố giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội bán hàng và thúc đẩy doanh số hiệu quả. Cùng bao bì AB tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến bao bì bánh kẹo.

Túi đựng bánh kẹo giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn
Túi bánh kẹo giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn

Cấu trúc của túi đựng bánh kẹo 

Túi đựng bánh kẹo được sản xuất từ chất liệu bao bì màng ghép. Bao bì có cấu trúc nhiều lớp được cấu tạo từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Cấu trúc của bao bì bánh kẹo bao gồm có lớp cấu trúc, lớp liên kết, lớp cản và lớp hàn. Mỗi một lớp trong bao bì bánh kẹo thiết kế từ chất liệu khác nhau. 

 • Lớp cấu trúc còn đảm bảo được tính chất cơ học cần thiết để bảo quản sản phẩm tốt hơn. Lớp cấu trúc cần phải có cả đặc tính chống ẩm đi kèm.
 • Lớp liên kết thường là lớp keo nhiệt dẻo với mục đích chính là liên kết các lớp lại với nhau.
 • Các lớp cản có chức năng là cản khí cũng như giữ mùi cho bánh kẹo bên trong. Lớp cản được cấu tạo từ vật liệu PET, PA, AL, MCPP, MPET…

Túi đựng bánh, Bao bì túi bánh kẹo tạo ra từ bao bì màng ghép nhiều lớp. Những vật liệu thường được sử dụng cho lớp cấu trúc bao gồm OPP, PA, CPP, PET,  MCPP, LLDPE, AL, MPET,…Còn lớp chất liệu màng in thường dùng là OPP, PET, PA, CPP…, chất liệu màng liên kết phổ biến như MCPP, MPET…

Các loại túi bánh kẹo trên thị trường 

Túi đựng bánh kẹo trên thị trường hiện nay được thiết kế đa dạng với rất nhiều mẫu khác nhau để phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các mẫu túi đựng kẹo, bánh phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Túi rút nơ

túi nơ đựng bánh kẹo
Túi nơ

Túi rút nơ là một trong những mẫu túi với thiết kế cực kỳ dễ thương và nổi bật. Thiết kế túi dùng để làm Bao bì túi bánh kẹo, túi đựng kẹo nougat, viên kẹo nhỏ…Bịch đựng kẹo rút nơ được thiết kế hình chữ nhật dạng đứng có phần miệng rút nơ. Thiết kế túi rút nơ giúp cho khách hàng bảo quản bánh kẹo bên trong sau khi sử dụng xong dễ dàng. 

Túi đứng

Túi đứng đựng bánh kẹo
Túi đứng

Túi đứng cũng là một trong những mẫu bao bì được nhiều khách hàng lựa chọn. Bao bì dạng túi đứng thông thường được thiết kế túi bánh. Kích thước túi đa dạng và phong phú phù hợp cho nhu cầu của đơn vị sản xuất thực phẩm. 

Túi hàn viền

Túi hàn viền đựng bánh kẹo
Túi hàn viền

Túi hàn viền là một trong những mẫu tui dung banh cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Mẫu túi này bên cạnh thiết kế theo yêu cầu cũng có một vài đơn vị sản xuất sẵn. Bánh kẹo được cho vào bao bì sau đó hàn miệng túi để bảo quản bên trong. Thiết kế cực kỳ tiện dụng phù hợp cho nhu cầu bao bì bánh kẹo với số lượng nhỏ. 

Túi bánh kẹo dạng cuộn và bấm

Túi đựng bánh kẹo dạng cuộn và bóng cực kỳ cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. Khách hàng dễ dàng bảo quản bánh kẹo bên trong nhanh chóng thông qua thiết kế khóa miệng. 

Túi đựng bánh kẹo đa dạng
Túi bánh kẹo thiết kế đa dạng với rất nhiều kiểu khác nhau

Quy trình sản xuất túi bánh kẹo 

Túi đựng bánh kẹo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với số lượng lớn. Túi đựng sản xuất tuân thủ theo một quy trình nhất định để đảm bảo chất lượng thành phẩm. 

 • Dựa trên yêu cầu của khách hàng để lựa chọn vật liệu sản xuất túi đựng phù hợp. Bộ phận thiết kế lên ý tưởng bản thiết kế và bố cục in. Túi đựng in mẫu được chuyển đến tay khách hàng để kiểm tra và duyệt. 
 • Đơn vị sản xuất túi đựng bánh kẹo lên kế hoạch sản xuất. Bao bì được sản xuất hàng loạt để đáp ứng đúng tiến độ. 
 • Bao bì sau khi được sản xuất xong sẽ chuyển qua khâu in ấn. Công nghệ sử dụng phổ biến là hệ thống trục in ống đồng với tốc độ sản xuất cao và đảm bảo màu sắc chân thật.
 • Túi đựng bánh kẹo trải qua giai đoạn tráng và ghép bao bì. Tùy theo đặc tính riêng biệt của từng loại bao bì mà có sự kết hợp khác nhau.
 • Bao bì bánh kẹo trải qua giai đoạn cắt túi và chia cuộn. 
 • Túi đựng thành phẩm được đóng gói trong các thùng carton và vận chuyển đến tay khách hàng một cách an toàn nhất. 

Vai trò của túi đựng bánh kẹo 

Túi bánh kẹo có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm bên trong. Bánh kẹo bảo quản trong bao bì đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi đến tay của khách hàng. Các yếu tố môi trường bên ngoài cũng hạn chế tác động làm ảnh hưởng đến bánh kẹo bên trong.

Bao bì bánh kẹo cũng hỗ trợ phần nào cho việc phân phối, vận chuyển, trưng bày lên kệ. Lớp vỏ đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho bánh kẹo sản xuất.

Túi đựng với thiết kế độc đáo hình ảnh nổi bật giúp quảng bá sản phẩm tốt hơn đến tay người tiêu dùng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong những chiến lược marketing. Doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán bánh kẹo tốt hơn và gia tăng lợi nhuận. 

Túi đựng bánh kẹo giúp bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn
Túi bánh kẹo giúp bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn

Lưu ý khi in túi bánh, túi kẹo 

Túi đựng bánh kẹo khi đặt sản xuất cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

 • Khách hàng nên lựa chọn chất liệu bao bì phù hợp với bánh kẹo mà mình sản xuất. Điều này đảm bảo bánh kẹo bảo quản trong bao bì có chất lượng tốt nhất.
 • Thiết kế bao bì phù hợp với việc nhận diện thương hiệu của đơn vị sản xuất. Hình ảnh, chi tiết và màu sắc lựa chọn cần tuân thủ theo một quy tắc nhất định. 
 • Khách hàng ưu tiên lựa chọn đơn vị sản xuất và thiết kế bao bì uy tín để được hỗ trợ tư vấn tận tình. 

Các mẫu túi đựng bánh kẹo

Túi đựng bánh kẹo được thiết kế đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Nếu khách hàng đang đau đầu trong việc lựa chọn bao bì cho bánh kẹo sản xuất, tham khảo những gợi ý sau đây. 

Mẫu túi đựng kẹo đẹp 

Các mẫu bao đựng kẹo cực kỳ đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh những mẫu bọc đựng kẹo mờ cũng có những túi đựng kẹo trong suốt đẹp mắt. Túi gói kẹo trong suốt giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát được những viên kẹo màu sắc bên trong. 

Túi đựng bánh kẹo trong suốt đẹp mắt
Túi đựng bánh kẹo trong suốt đẹp mắt
Túi đựng kẹo dễ thương và đáng yêu
Túi đựng kẹo dễ thương và đáng yêu
Túi đựng bánh kẹo hình mèo Thần Tài
Túi đựng bánh kẹo hình mèo Thần Tài

Túi bọc kẹo thiết kế kích thước đa dạng và rất nhiều kiểu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, khách hàng lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu thực tế. 

Túi đựng bánh kẹo độc đáo và đa dạng
Túi đựng kẹo độc đáo và đa dạng
Túi đựng kẹo chắc chắn đảm bảo chất lượng sản phẩm
Túi đựng kẹo chắc chắn đảm bảo chất lượng sản phẩm
Túi đựng kẹo dạng túi zip sang trọng
Túi đựng kẹo dạng túi zip sang trọng
Túi đựng kẹo đẹp mắt với thiết kế tinh tế
Túi đựng kẹo đẹp mắt với thiết kế tinh tế

Mẫu túi đựng bánh 

Các mẫu túi đựng bánh hiện nay trên thị trường cũng khá đa dạng và phong phú về kiểu dáng. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn thiết kế bịch đựng bánh phù hợp.  

 • Túi nhựa đựng bánh là mẫu bao bì phổ biến hiện nay được nhiều đơn vị lựa chọn. Túi nilon đựng bánh giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và tránh các yếu tố môi trường bên ngoài tác động.
Túi đựng mứt khóa zip sang trọng
Túi đựng mứt khóa zip sang trọng
Túi đựng bánh custar nổi bật
Túi đựng bánh custar nổi bật
Túi đựng bánh kẹo giá tốt
Túi đựng snack khoai lang vị bơ sữa
 • Bao kiếng đựng bánh cũng được ứng dụng phổ biến vì độ thẩm mỹ cao. Túi kiếng đựng bánh giúp dễ dàng quan sát được bánh đựng bên trong. 
Túi đựng bánh kẹo, bánh mì sang trọng
Túi đựng bao kiếng đựng bánh mì sang trọng
Túi đựng bánh bông lan nho với họa tiết đẹp mắt
Túi đựng bánh bông lan nho với họa tiết đẹp mắt
 • Túi bóng đựng bánh thiết kế nổi bật với nhiều kiểu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bao bì được phủ một lớp bóng giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho túi đựng. 
Túi đựng bánh kẹo chất liệu ni lông chống thấm nước cao cấp
Túi đựng chất liệu ni lông chống thấm nước cao cấp
Túi đựng bánh miệng rút 
Túi bánh miệng rút
Túi đựng bánh tráng sang trọng kết hợp nhiều vật liệu khác nhau
Túi đựng bánh tráng sang trọng kết hợp nhiều vật liệu khác nhau

Xưởng sản xuất túi đựng bánh kẹo chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất túi đựng bánh kẹo để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo chất lượng và giá cả của túi đựng ưu tiên lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín.

Công ty cổ phần bao bì AB là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất túi đựng. Các mẫu túi đựng bánh kẹo thiết kế đa dạng với rất nhiều chất liệu khác nhau phù hợp nhu cầu khách hàng.

Công nghệ in ấn hiện đại đảm bảo hình ảnh và màu sắc rõ nét thu hút người dùng. Đội ngũ thiết kế tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu sản xuất. Giá cả túi đựng bánh kẹo hợp lý và chiết khấu cao cho khách hàng khi có nhu cầu đặt với số lượng lớn. 

Túi đựng bánh kẹo giá tốt, chất lượng nhất tại TP.HCM
Bao bì AB cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng

Với những thông tin chia sẻ về túi đựng bánh kẹo mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về bao bì bánh kẹo chất lượng, thẩm mỹ vui lòng liên hệ công ty. Nhân viên tư vấn hỗ trợ kỹ càng để giúp cho khách hàng lựa chọn được các mẫu bao bì đẹp mắt và thu hút. 

Hãy vui lòng liên hệ với Công ty CP Bao bì AB qua:

 • Địa chỉ: Số 11, đường số 1C, Bình trị đông B, quận Bình Tân, TP HCM
 • Địa chỉ nhà xưởng: Lô D4, Đường Số 2, KCN Tân Đô – Đức Hòa, Long An
 • Hotline: 0918 746 408 – 0911 463 488
 • Email: congtybaobiab@gmail.com
 • Website: https://baobiab.com/
Bạn đọc tham khảo thêm:   20+ mẫu túi đựng bánh trung thu đẹp, sang trọng, cao cấp 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.