Bao Bì Bánh Kẹo Đóng Vai Trò Quan Trọng

Bao bì bánh kẹo đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng từ trẻ nhỏ đến người lớn. Các loại bánh kẹo hiện nay đã không đơn giản là món ăn vặt bình thường nữa mà đã trở thành một trong những món quà gắn kết mối quan hệ, thể hiện tấm lòng của con người. Để được sử dụng làm quà tặng, các loại bánh kẹo cần phải được đặt trong những bao bì có thiết kế đẹp mắt, tinh tế hoặc là sang trọng.

 

bao bì bánh kẹo

 

Đôi nét về bao bì bánh kẹo

Mẫu bao bì bánh kẹo được ứng dụng để đóng gói các loại bánh, kẹo, chocolate, bánh quy,… Trong ngành hàng kinh doanh bánh kẹo, việc mẫu bao bì có thu hút hay không sẽ chiếm tỷ lệ khá lớn trong quyết định mua hàng của khách hàng.

Phần lớn các loại bao bì chứa bánh kẹo được sản xuất theo công nghệ in ống đồng từ 1-8 màu tùy theo yêu cầu của phía khách hàng.

Đối với việc sản xuất và đóng gói

Khách hàng đóng gói tự động sẽ được giao bao bì dạng cuộn.

Khách hàng đóng gói bán tự động sẽ được giao bao bì dạng túi.

Kiểu bao bì dạng túi thường được sử dụng là: hàn lưng giữa, hàn lưng hông, hàn 3 biên, hàn 4 biên, túi đáy đứng.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Hướng dẫn đặt hàng

Kiểu bao bì thường sẽ có gắn zipper hoặc đục lỗ treo.

 

túi đựng bánh quy

 

Cấu trúc của bao bì bánh kẹo

Bao bì đựng bánh kẹo thường được sản xuất bởi các chất liệu màng ghép từ 2-3 lớp như: OPP/PE, OPP/CPP, PA/PE, OPP/MPET/PE, PET/MPET/PE, OPP/AL/PE, PET/AL/PE.

Màng OPP, PA hoặc PET: là lớp màng ở ngoài cùng, được in bằng kỹ thuật in ống đồng nên nội dung, hình ảnh hiển thị rất sắc nét và đẹp mắt. Loại màng này không chứa độc tố, có thể kháng oxy hóa và chống thẩm thấu rất tốt. Nếu sản phẩm có chứa dầu mỡ thì việc sử dụng màng PET bên ngoài là điều cần thiết.

Màng MPET hoặc Al (đối với túi 3 chất liệu): là loại màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET). Đây là lớp màng thứ 2 được sử dụng nhằm gia tăng cơ, lý, hóa cho các bao bì. Chức năng của màng này giúp bao bì chống chịu nhiệt độ cao đồng thời phản xạ nhiệt tốt, ngăn các yếu tố bên ngoài tiếp xúc với sản phẩm bên trong.

Màng CPP hoặc LDPE: được sử dụng làm lớp màng trong cùng tăng cường cơ lý để bao bì chịu lực tốt hơn. Lớp màng này còn giúp kết dính khi hàn biên, tạo túi. Nếu so sánh hai loại màng thì màng CPP sẽ cứng và giòn hơn màng LDPE.

Lợi ích khi sử dụng bao bì đựng bánh kẹo

Sử dụng bao bì bánh kẹo, túi đựng bánh kẹo với nhiều chất liệu sản xuất khác nhau để bảo quản và đựng bánh kẹo mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể như

Bạn đọc tham khảo thêm:   Tốc độ

Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Bảo vệ sản phẩm bên trong.

Giúp bánh kẹo giữ nguyên hương vị và độ giòn.

Sử dụng làm quà tặng, biếu khách, họ hàng.

Quảng bá cho thương hiệu bánh kẹo.

Mẫu bao bì bắt mắt sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Có thể truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến với khách hàng, là một trong những phương thức marketing hiệu quả.

Tạo sự khác biệt so với thị trường.

 

 

bao bì nhựa

 

Xem thêm https://baobiab.com/bao-bi-banh-keo-nhieu-mau-thiet-ke-tren-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.