Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp, giá rẻ, ấn tượng với khách hàng

Ý tưởng thiết kế bao bì bánh kẹo được xem là phương thức quảng cáo hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Cùng với sự thị hiếu của khách hàng, các sản phẩm bánh kẹo ngày nay đều mang diện mạo nhiều màu sắc. Vậy thiết kế bao bì đẹp có những ưu điểm nào? Và cần lưu ý những gì khi lựa chọn dịch vụ này? Các thông tin sau sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc.

Tiêu chuẩn thiết kế bao bì bánh kẹo
Tiêu chuẩn thiết kế bao bì bánh kẹo

Tiêu chuẩn khi thiết kế bao bì bánh kẹo 

Để thu hút được một lượng khách hàng nhất định, mỗi doanh nghiệp cần chú trọng đến bao bì sản phẩm. Cần đảm bảo một số tiêu chuẩn sau để đảm bảo mẫu mã thiết kế bánh kẹo được đẹp mắt và thu hút:

Đảm bảo được về hoạ tiết thiết kế 

Không chỉ màu sắc mà họa tiết thiết kế trên bao bì bánh kẹo cũng phải phù hợp và tự nhiên, chú trong tới các chi tiết như là:

 • Đối với màu sắc: Với mẫu bao bì bánh kẹo đẹp cần kết hợp các màu sắc tươi sáng, hấp dẫn, bao bì bắt mắt. Những điểm nổi bật trên bao bì sẽ làm cho bánh kẹo trở nên hấp dẫn hơn.
 • Về mặt kết cấu hình ảnh: Tất nhiên trong thiết kế mẫu mã sản phẩm không thể thiếu hình ảnh. Cần lựa chọn và thiết kế ảnh phù hợp, tạo cảm giác ngon miệng và sự tò mò của khách hàng. Điều này giúp gia tăng sự chú ý hơn khi mua.
 • Chữ in: Sử dụng các kiểu chữ rõ ràng, dễ đọc, đặt bố cục hợp lý hài hòa với các chi tiết khác.

Thông tin sản phẩm rõ ràng

In ấn thông tin sản phẩm rõ ràng
In ấn thông tin sản phẩm rõ ràng hàng

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thực phẩm mà mình muốn sử dụng, nhà sản xuất cần đảm bảo các thông tin được in một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Những thông tin cần thiết được in trên bao bì bao gồm:

 • Độ tin cậy: Cung cấp cho khách hàng biết về các nguyên vật liệu đảm bảo độ an toàn đối với người sử dụng. Đây được xem là mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng.
 • Người mua sẽ chú trọng vào những thông tin sau: Chủng loại, mùi vị, ngày sản xuất,… Một số đặc điểm có thể thể hiện qua hình ảnh, màu sắc.

Thiết kế bao bì bánh kẹo tuỳ vào phân khúc sản phẩm

Thiết kế bao bì bánh kẹo tùy vào phân khúc sản phẩm
Thiết kế bao bì bánh kẹo tùy vào phân khúc sản phẩm

Cũng giống như các phân khúc sản phẩm khác, thiết kế bao bì bánh kẹo sẽ được chia thành nhiều công đoạn khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm nào được khách hàng đón nhận nhiều hơn sẽ có phân khúc thị trường rộng hơn:

Phân khúc sản phẩm cao cấp:

 • Thiết kế bao bì bánh kẹo có phần đơn giản nhưng tinh tế
 • Cấu trúc hài hòa, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo làm nổi bật sản phẩm.
 • Không chỉ chú trọng về mặt chất lượng mà thiết kế mẫu mã cũng là yếu tố quan trọng.

Các phân khúc sản phẩm thông thường:

 • Đối với các sản phẩm bánh kẹo phổ thông thì mẫu mã được thiết kế không quá cầu kỳ. Những vẫn đảm bảo được các tiêu chí của sản phẩm.
 • Hầu hết các sản phẩm bình dân đều thu hút khách hàng qua họa tiết và kiểu dáng.
 • Ưu tiên họa tiết nổi bật, hoa văn sinh động, tạo được sự chú ý.

Ưu điểm khi sở hữu mẫu bao bì bánh kẹo đẹp 

Việc thiết kế bao bì bánh kẹo có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mỗi doanh nghiệp với một số ưu điểm sau:

 • Thông qua mẫu mã đẹp các chủ doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách gián tiếp mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Qua đó, các doanh nghiệp có thể khẳng định được doanh nghiệp của mình nếu  được khách hàng đón nhận.
 • Các mẫu bao bì đẹp và chất lượng sẽ đảm bảo giữ được hương vì và ngăn chặn các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm.
 • Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp là cách thu hút sự quan tâm của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Điều cần lưu ý khi thiết kế bao bì bánh kẹo 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn thiết kế bao bì bánh kẹo:

 • Thiết kế đơn giản, rõ ràng: Tùy vào từng dòng sản phẩm mà lựa chọn cách thiết kế phù hợp. Đôi khi quá chú trọng vào bao bì sản phẩm bắt mắt lại gây phản tác dụng.
 • Thông tin trung thực cho sản phẩm: Đừng nên thần thánh hóa với sản phẩm của mình vì điều đó sẽ tạo ấn tượng không tốt và làm giảm số lần trở lại của khách hàng.
 • Tạo nên sự khác biệt: Đây là dấu ấn giúp khách hàng “nhớ mãi không quên” của một sản phẩm. Tuy nhiên, đừng nên quá đà trong việc sáng tạo trong khi chất lượng lại không đi đôi với lời quảng cáo.

15+ Mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo ấn tượng 

Để có nhiều ý tưởng hơn trên công cuộc thiết kế sản phẩm. Dưới đây sẽ là những mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp mà bạn có thể tham khảo:

 

Bạn đọc tham khảo thêm:   Thiết kế bao bì sản phẩm là gì? Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao bì
Mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp
Mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp
Mẫu bao bì đặc sắc
Mẫu bao bì đặc sắc
Thiết kế bao bì bánh kẹo ấn tượng
Thiết kế bao bì bánh kẹo ấn tượng
Ưu điểm khi thiết kế bao bì bánh kẹo
Ưu điểm khi thiết kế bao bì bánh kẹo

Cơ sở cung cấp mẫu bao bì gạo đẹp, uy tín

Thiết kế bao bì bánh kẹo được xem là phương tiện marketing vô cùng hiệu quả cho một doanh nghiệp. Vừa làm tăng doanh số bán hàng lại không tốn quá nhiều chi phí. Bao Bì AB là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Tự tin có thể đồng hành cùng bạn trên bước đường chinh phục khách hàng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì bánh kẹo uy tín
Đơn vị cung cấp dịch vụ in bao bì uy tín

Lựa chọn một đơn vị không khó nhưng đặt niềm tin cho một doanh nghiệp là yếu tố quyết định sự phát triển của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế tối ưu phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. 
 • Đa dạng các mẫu thiết kế thoải mái cho khách hàng có sự lựa chọn.
 • Đưa ra các giải pháp lựa chọn vật liệu bao bì ngoài các mẫu thiết kế.
 • Chi phí thiết kế phải chăng, phù hợp cho từng doanh nghiệp lớn nhỏ.
 • Có hợp đồng chi tiết, thời gian giao hàng đúng hạn.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn có trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo luôn hỗ trợ cho quý khách hàng hết mình.
 • Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất phục vụ cho công cuộc in ấn bao bì. 

Trên đây là một số thông tin về thiết kế bao bì bánh kẹo mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn mình một đơn vị đồng hành phù hợp. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu liên quan đến vấn đề trên hay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giải đáp rõ ràng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.