Xưởng sản xuất bao bì hạt giống giá rẻ, uy tín – Bao bì AB

Trong nông nghiệp, hạt giống là một yếu tố không thể thiếu. Hạt giống tốt sẽ giúp cây trồng tránh được sâu bệnh, khỏe mạnh và cho năng suất cao. Vì vậy, bao bì hạt giống đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, giảm thiểu sự xâm nhập của côn trùng cắn phá hay tác động từ môi trường. Bao bì cán màng chắc chắn sẽ hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và thông tin in ấn trên bao bì sẽ giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Đặc điểm của bao bì hạt giống

Cần nhiều loại máy móc khác nhau để sản xuất bao bì hạt giống. Ví dụ: máy thổi màng, máy in bao bì. Việc đóng gói được hỗ trợ bởi một số loại máy móc: máy cắt túi hạt giống và máy đóng gói.

Đặc điểm của bao bì hạt giống
Đặc điểm của bao bì hạt giống

Các túi hạt thường có cấu trúc màng phức tạp. Do đó, công nghệ ghép màng thường rất cần thiết trong sản xuất các loại túi này. Bao bì đựng hạt giống là loại bao bì rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Tìm hiểu thêm về loại bao bì này qua đặc điểm hình dáng, màu sắc, kích thước.

Chất liệu, thành phần

Hạt giống là yếu tố cần thiết cho sự phát triển của ngành ngũ cốc. Hạt giống tốt sẽ đảm bảo cây khỏe, kháng sâu bệnh và cho năng suất cao.

Nhìn chung, bao bì nông sản, trong đó có bao bì hạt giống, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và giảm thiểu sự xâm nhập của côn trùng cắn phá hay tác động đến môi trường. Bao bì chắc chắn sẽ hạn chế tối đa tình trạng rách/bể sản phẩm trong quá trình vận chuyển, tạo điều kiện tốt nhất để đặt sản phẩm vào bên trong.

Túi đựng hạt giống làm bằng giấy ghép với in đồng trục thường được làm bằng các vật liệu sau: OPP, PET, AL, MPET, LLDPE. Đây là những chất liệu phù hợp với máy in tự động tốc độ cao, chất lượng hình in đảm bảo theo đúng yêu cầu của công ty, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt. Các vật liệu dùng để đóng gói đáp ứng yêu cầu duy trì chất lượng của sản phẩm và an toàn sức khỏe cho người tiếp xúc với nó.

Màu sắc

Màu sắc của bao bì hạt giống
Màu sắc của bao bì hạt giống

Bao bì hạt giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hiện nay sử dụng công nghệ in đồng trục tự động từ 1 đến 9 màu tùy theo nội dung dự án của khách hàng. Chất lượng in ống đồng giúp tạo ra bao bì với mẫu mã đẹp, sinh động và chuyên nghiệp. Tạo sự hấp dẫn đối với người tiêu dùng và cạnh tranh tốt với các sản phẩm cùng loại.

Kích thước

Kích thước của bao bì hạt giống
Kích thước của bao bì hạt giống

Hình thức sản phẩm: bao bì nông sản, bao bì phân bón, bao bì hạt giống có khối lượng nhỏ từ 50g đến dưới 10kg, hiện nay có 2 hình thức là đóng bao bằng máy hàn miệng túi và đóng bao màng cuộn in bằng máy đóng gói tự động, kích thước túi đựng hạt giống cao cấp có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Những loại túi đựng hạt giống

Những loại túi đựng hạt giống
Những loại túi đựng hạt giống
  • Túi 3 biên đáy đứng

Túi đứng hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm được mang theo. Định dạng nổi bật này bảo vệ và giữ gìn sản phẩm của bạn đồng thời mang lại vẻ ngoài sang trọng hơn. Thêm tiện ích cho sản phẩm của bạn bằng cách thêm các tính năng bổ sung như khóa kéo, lỗ treo, V-cut, v.v.

  • Túi 4 biên/ túi xếp hông

Với các cạnh bên mở rộng và đệm kín ở mỗi góc, định dạng này đủ chắc chắn để chứa một lượng lớn hạt giống mà vẫn trông hấp dẫn trên kệ. Thiết kế của nó rất phù hợp để quảng bá thông điệp thương hiệu vì có nhiều chỗ cho đồ họa.

  • Màng cuộn in sẵn

Có nhiều độ dày và đặc tính cản khác nhau, màng in có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các sản phẩm hạt giống của bạn. Lý tưởng cho các máy hàn tốc độ cao, màng cuộn là định dạng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.

  • Túi 3 biên

Nếu bạn muốn tối đa hóa doanh thu sản phẩm hạt giống của mình, bao bì 3 mặt là lựa chọn tốt nhất của bạn. Vì bản thân nó rất linh hoạt nên định dạng này có thể được sản xuất để phù hợp với nhiều loại sản phẩm có kích cỡ khác nhau.

Vì sao nên in túi đựng hạt giống

Bao bì hạt giống không chỉ giúp bảo quản và duy trì chất lượng tốt nhất cho hạt giống mà còn là một hình thức quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả. Mọi thông tin sản phẩm, công ty được in đầy đủ, rõ ràng, hình ảnh mô tả sản phẩm chân thực, sinh động sẽ là cơ sở để khách hàng đánh giá thương hiệu, sự chuyên nghiệp và chất lượng của sản phẩm. Do đó, việc đầu tư vào bao bì hạt giống sẽ giúp các công ty tạo dựng niềm tin và xây dựng sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp với khách hàng.

Chức năng chính của bao bì hạt giống là bảo quản hạt giống, bảo vệ hạt giống khỏi ẩm ướt và ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật hoặc ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, không bị gãy, vỡ trong quá trình phân phối, vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Qua đó, bao bì hạt giống giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm thuộc thương hiệu nào, phân biệt được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường.

Mẫu mã đẹp của bao bì hạt giống cũng thu hút người tiêu dùng quan tâm đến thương hiệu nhiều hơn, giúp họ ghi nhớ và nhận biết thương hiệu dễ dàng hơn.

Túi hạt giống chất lượng cao sẽ giúp bảo quản hạt giống của bạn, đảm bảo năng suất cao và doanh thu tốt. Ngược lại, nếu bao bì kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mùa vụ và tất nhiên là cho thu nhập thấp.

Những lưu ý để có một bao bì hạt giống chất lượng

Khi in bao bì nông sản, cây trồng, đơn vị in cũng phải đảm bảo đáp ứng các yếu tố sau để cho ra thành phẩm chất lượng cao nhất:

  • Bố cục: Các yếu tố như hình ảnh, chữ, logo, tên giống, hướng dẫn sử dụng… in trên bao bì phải có bố cục hợp lý để người dùng không bị rối mắt.
  • Màu sắc: Bao bì phải có màu sắc chuẩn, hài hòa, không lem, không phai và phù hợp với chủ đề nông nghiệp. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng thu hút khách hàng.
  • Sự khác biệt và tinh tế: Nếu gói hạt giống của bạn giống với các mẫu khác, chúng sẽ nhanh chóng bị lẫn lộn và không có giá trị riêng. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng lầm tưởng sản phẩm, thương hiệu của bạn là hàng nhái, hàng giả. Vì vậy, các công ty cần có những thiết kế bao bì độc quyền, thể hiện được nét riêng của mình nhằm gây ấn tượng trong mắt người mua hàng.

Bao bì AB – Xưởng sản xuất bao bì hạt giống uy tín

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất bao bì. Điều này mang lại cả lợi ích và khó khăn cho khách hàng. Nhờ nguồn cung dồi dào, khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn đối tác. Nhưng cũng có nhiều cá nhân trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm và nguồn lực. Do đó, không thể đảm bảo bao bì chất lượng cao của thành phẩm. Vì thế nếu như các bạn đang tìm địa điểm sản xuất bao bì hạt giống uy tín thì có thể tham khảo xưởng sản xuất Bao bì AB.

Địa chỉ sản xuất bao bì hạt giống
Bao bì AB – Địa chỉ sản xuất bao bì hạt giống

Bạn đang tìm nơi sản xuất túi đựng hạt giống uy tín? Chúng tôi Bao bì AB có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Nó là mục tiêu của nhiều đơn vị lớn. Khách hàng có thể dễ dàng nhận được phản hồi của thị trường về chúng tôi. Và hãy yên tâm về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

In bao bì hạt giống không chỉ cho phép bảo quản tốt hơn mà còn làm cho sản phẩm có giá trị hơn trong mắt người dùng. Bao bì AB là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có được bao bì ưng ý nhất. Để biết chi tiết về giá cả, sản phẩm bao bì hạt giống, hãy liên hệ ngay với Bao bì AB!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.