Túi Đựng Gạo Nilon PE/PP

Sản xuất túi đựng gạo nilon PE/PP để xuất khẩu trọng lượng 1k, 2kg, 3kg, 5kg và 10 kg chất liệu PE/PP, giá tốt, miễn phí thiết kế mẫu bao bì túi đựng gạo, bao bì nilon đựng gạo, bao bì đựng nông sản các loại.

 

túi đựng gạo nilon

 

Mẫu túi đựng gạo nilon PE/PP

Túi đựng gạo PE/PP là loại túi miệng phẳng dùng cho các cửa hàng bán gạo, các loại hạt và nông sản khô. Túi được làm từ màng ni lông PE/PP cao cấp giúp bảo quản gạo tốt hơn, chống ẩm ướt và khó bục rách trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng túi nilon đựng gạo và nông sản với nhiều ưu điểm về giá thành và khả năng đóng gói, vận chuyển linh hoạt . Được làm từ màng ni lông PP/PE cao cấp, túi sẽ bền hơn không mùi, đảm bảo được an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng gạo. Thông thường, các cửa hàng dùng bao bì đựng gạo nilon cỡ túi 5kg và 10kg để đựng gạo với các thông số như sau

Túi đựng gạo PE/PP 2kg

Kích thước: 25×32cm

Độ dày: 9dem,

Số lượng : khoảng 40 cái/1kg

Chất liệu: PE/PP tùy chọn

Bạn đọc tham khảo thêm:   Xưởng Sản Xuất Bao Bì Trà, Túi Đựng Chè Uy Tín Số 1

Màu sắc: trong suốt – trắng đục , các màu

In ấn : tối đa 1 – 5 màu

Cỡ túi đựng gạo 5kg

Kích thước: 30×42cm

Độ dày: 9dem,

Số lượng : khoảng 40 cái/1kg

Chất liệu: PE/PP tùy chọn

Màu sắc: trong suốt – trắng đục , các màu

In ấn : tối đa 1 – 5 màu

Cỡ túi đựng gạo 10kg

Kích thước: 35×50cm

Độ dày: 10dem,

Số túi : khoảng 30 cái/1kg

Chất liệu: PE dẻo – PP trong

Màu sắc: trong mờ – trong suốt

In ấn : tối đa 5 màu theo yêu cầu

 

túi pe đựng gạo

 

Cách dùng túi nilon đựng gạo và nông sản khô 

Túi có dạng miệng phẳng, phù hợp cho các loại máy hàn miệng trong các nhà máy chế biến. Dùng túi nilon đựng gạo và nông sản có giá thành rẻ hơn các loại bao bì khác. Ngoài ra, màng ni lông giúp bảo vệ gạo trong quá trình bảo quản, vận chuyển tránh không cho gạo bị ẩm mốc.

Báo giá sản xuất và in túi đựng gạo PE/PP

Nếu bạn cần loại túi với kích cỡ riêng, nhà máy sản xuất của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị in thương hiệu lên bao bì túi nilon đựng gạo theo yêu cầu.

Chất lượng in trục đồng tại xưởng sản xuất tư vấn thiết kế bao bì túi đựng gạo AB giúp quý khách in được những mẫu in bao bì gạo đẹp, tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng và cạnh tranh với sản phẩm cùng loại.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Bao Bì Đựng Gạo Đẹp Các Loại Mẫu Mã Và Chất Liệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đóng gói, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm túi đựng gạo chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Nếu bạn quan tâm đến túi đựng gạo PE/PP 2kg của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và đặt hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho bạn mọi thắc mắc và yêu cầu. Đảm bảo bảo quản gạo một cách an toàn và hiệu quả với túi đựng gạo PE/PP.

 

bao bì đựng gạo

 

Xem thêm https://baobiab.com/in-tui-pe-dung-gao-gia-re-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.