Sử Dụng Túi Đựng Trà Hút Chân Không

Túi đựng trà hút chân không là gì?

Trước khi đi tìm hiểu thông tin đầy đủ về túi đựng trà hút chân không, hãy hiểu rõ khái niệm này. Đây là loại túi có thể hút chân không được sản xuất dành riêng cho việc chứa trà (có thể là trà túi lọc, trà xanh đều được).

Sau khi bỏ trà thành phẩm vào, túi sẽ được đem đi hút chân không, tức là rút toàn bộ không khí bên trong ra ngoài. Việc này mang đến nhiều ưu điểm trong bảo quản, kinh doanh trà.

 

túi trà hút chân không

Vì sao đựng trà cần sử dụng túi chuyên dụng và hút chân không

Lưu giữ mùi hương tự nhiên Trà là một trong những loại mặt hàng có đặc trưng riêng về mùi hương. Các loại trà khác nhau sẽ có mùi khác nhau, một vài loại còn lấy mùi hương làm đặc điểm nhận dạng thương hiệu. Thế nhưng việc bảo quản bằng hộp, bao bì, túi bình thường không thể đảm bảo việc giữ hương tốt nhất. Vậy là túi đựng trà hút chân không đã xuất hiện đem đến bước tiến mới cho ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh trà.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Sản xuất, in bao bì mặt nạ giá rẻ, nhận in theo số lượng

Bảo vệ túi trà khi vận chuyển xa

Với những loại sản phẩm như trà xanh, trong quá trình vận chuyển cần đặc biệt cẩn trọng. Bởi khi có di chuyển dễ làm hỏng hóc cũng như rách thủng bao bì. Nhưng nhờ có túi trà hút chân không, trà bên trong túi sẽ được bảo quản cẩn thận. Kiểu túi này làm từ chất liệu tốt, lại chịu được áp lực nên giảm nguy cơ bị rách, thủng khi vận chuyển.

Tiết kiệm diện tích đóng gói

Lá trà nhẹ nhưng lại chiếm diện tích nếu như không nén nhỏ lại. Với túi chân không, lượng không khí đã được rút ra khỏi túi nên lượng lá trà trong túi sẽ nhiều hơn. Chính vì vậy tiết kiệm được bao bì cũng như diện tích đóng gói cho trà. Vậy nên cũng giúp quá trình vận chuyển, phân phối trà dễ dàng hơn rất nhiều.

 

túi đựng trà hút chân không

 

Chống lại hơi ẩm, nhiệt, ngăn cản tác động của không khí

Trà là sản phẩm có hạn sử dụng tương đối ngắn, cần bảo quản ở nơi thoáng khí. Do đó chọn loại túi đựng phù hợp cũng góp phần giữ vẹn nguyên chất lượng của trà.

Với loại túi hút chân không được làm 03 lớp, không khí ẩm bên ngoài không thể xâm nhập. Do đó độ tươi nguyên của trà sẽ được bảo đảm. Chưa kể nhờ lớp túi dày, nhiệt độ (thường do ánh sáng mặt trời, không khí) cũng không dễ tác động lên trà bên trong.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Bao Bì Đựng Trà Cao Cấp 1 Có Những Loại Nào

Những loại túi trà đang bày bán tại vinhanplastic.com vinhanplastic.com hiện đang kinh doanh nhiều loại túi đựng trà được hút chân không. Để quý khách hàng nắm rõ hơn về các mẫu túi tại đây, bài viết sẽ bật mí 02 phân loại.

Phân loại túi đựng trà hút chân không theo khối lượng

Hiện tại công ty đang cung cấp các mẫu túi đựng trà tính theo khối lượng bao gồm loại 10g, 50g, 100g, 200g, 500g. Ngoài ra nếu bạn muốn thay đổi kích thước, công ty vẫn sẵn sàng thay đổi tùy theo từng nhu cầu cụ thể.

Phân loại túi đựng trà được hút chân không theo màu sắc

Tại công ty còn phân loại túi đựng trà theo bảng màu sắc. Hiện nay công ty có thể thay đổi màu sắc tùy theo nhu cầu của khách hàng. Những màu sắc tươi mới độc lạ được tạo ra từ dây chuyền in ấn, pha màu hiện đại nhất. Ở thời điểm này, những túi trà vàng, màu bạc, màu xanh, màu đỏ,…được quý khách hàng gần xa yêu quý nhất.

Túi đựng trà hút chân không mang lại nhiều lợi ích cho việc bảo quản trà. Thế nên với các doanh nghiệp muốn sản xuất, kinh doanh mặt hàng trà cần tìm nơi phân phối bao bì thích hợp. Những thông tin mà vinhanplastic.com gửi đến bạn ở trên sẽ giúp bạn thêm nhiều điều. Đừng quên liên hệ với công ty qua địa điểm trên để cập nhật những tin tức và được hỗ trợ tư vấn nhé.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Cấu Trúc Bao Bì, Bao Bì Nhựa

 

thiết kế túi đựng trà

 

Xem thêm https://baobiab.com/mau-tui-dung-tra-don-gian-cho-khach-hang-tham-khao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.