Thiết Kế In Túi Đựng Trà Giá Rẻ

Để có thể cạnh tranh và thu hút khách hàng trong một thị trường trà, chè, các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến việc thiết kế và in túi đựng trà một cách sáng tạo và bắt mắt với giá thành rẻ nhất.

 

thiết kế in túi đựng trà giá rẻ

 

Xưởng thiết kế sản xuất bao bì AB chuyên thiết kế và in túi đựng trà giá rẻ theo yêu cầu tại cty thiết kế sản xuất bao bì AB, xưởng in trực tiếp không qua trung gian giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Ngày nay người ta thường sử dụng loại túi trà hút chân không, chất liệu thường sử dụng để làm ra loại túi này là giấy bạc. Sau khi cho trà vào túi thì xưởng trà sẽ sử dụng máy hút chân không để hút không khí bên trong sau đó dùng máy ép để dán mép túi lại.

Khi sử dụng loại này để bảo quản trà thì ánh sáng sẽ không lọt được vào bên trong được, túi trà hút chân không thì rát dày và có màu ngoài ra còn được tráng bạc nên ánh sáng hoàn toàn không thể tấn công lá trà.

Nhưng tính năng nổi bật của túi đựng trà

Túi đựng trà có tác dụng chống ẩm, điều này sẽ giúp cho trà luôn luôn khô ráo, trà sẽ luôn giữ được hương vị và không hề bị mốc. Túi này được làm từ chất liệu cao cấp, được tráng bạc cho nên độ bền của nó rất cao, không hề biến dạng.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Xưởng Sản Xuất Bao Bì Trà, Túi Đựng Chè Uy Tín Số 1

+ Khi bảo quản trà bằng túi hút chân không thì lá trà cũng sẽ không bị nát. Lá trà được bán ra ngoài thị trường là trà đã được sấy khô rất dễ gãy, dập trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên khi đựng trà trong túi hút chân không thì bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

+ Túi được hút chân không nên cực kỳ gọn, nhẹ, dễ dàng mang đi, không chiếm nhiều diện tích

+ Có nhiều kích thước, mẫu mã cho nhà sản xuất lựa chọn.

 

túi trà hút chân không

Các loại túi đựng trà phổ biến

Các loại túi đựng trà đều được thiết kế bao bì kín với đáy đứng và hút chân không. Có một số loại bao bì cơ bản như sau:

+ Bao bì đựng trà màng ghép 2 lớp: Loại bao bì này còn gọi là bao bì OPP/MCPP. Nó được cấu tạo bởi 2 màng ghép, độ dày từ 50 mic đến 70 mic. Đây là loại bao bì được sử dụng dành cho các đối tượng trung bình bởi giá thành của nó khá rẻ.

+ Bao bì trà OPP/MPET/PE; OPP MATT/MPET/PE; PET/MPET/PE: Đây là dạng bao bì có 3 màng ghép, độ dày từ 70 mic đến 130 mic tùy thuộc vào trọng lượng của sản

phẩm. Loại này dày hơn nhiều so với loại 2 lớp nên sẽ giúp bảo quản cũng như giữ mùi hương lâu hơn, thời gian bảo quản tối đa của nó là 12 tháng, bao bì này có thể hút chân không được. Giá của loại này không đắt nhưng cũng không rẻ.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Bao Bì Gạo Tác Động Lớn Đến Môi Trường

Tuy nhiên, bởi vì ưu điểm vượt trội của nó nên hiện nay đây là loại bao bì đang được sử dụng rộng rãi nhất

+ Bao bì trà cao cấp: Đây là một loại bao bì cũng được làm từ màng ghép 3 lớp PET/AL/PE hoặc PA/AL/PE. Do cấu trúc đặc biệt của nó nên sản phẩm sẽ được bảo quản rất tốt và giữ được hương lâu dài, thời gian bảo quản là từ 12 đến 36 tháng. Loại này thường sẽ có van mở ở trên nên là giá thành của nó khá cao.

 

túi đựng trà

 

Xem thêm https://baobiab.com/su-dung-tui-dung-tra-hut-chan-khong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.