Xưởng in chuyên cung cấp bao bì gạo đẹp, chất lượng

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì gạo rất nhiều. Nguyên nhân chính là nông dân Việt Nam đã và đang từng bước hội nhập, mang gạo Việt Nam ra thế giới. Không chỉ vậy, sự cạnh tranh từ những sản phẩm từ đối thủ cạnh tranh đến từ nước ngoài cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thị phần gạo trong nước. Vì vậy lựa lựa chọn bao bì đựng gạo đẹp là điều tất yếu.

Địa chỉ in chuyên cung cấp bao bì gạo đẹp, chất lượng
Xưởng in chuyên cung cấp bao bì gạo đẹp, chất lượng

Chất liệu in bao bì gạo phổ biến hiện nay 

Hiện nay các mẫu bao bì gạo đẹp đều được sử dụng các chất liệu in chất lượng cao nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm.

Chất liệu in bao bì gạo phổ biến hiện nay 
Chất liệu in bao bì gạo phổ biến hiện nay

Sử dụng màng PE, PA, PET hoặc OPP

Việc in bao bì đóng gói gạo bằng màng PE, PA, PET hoặc OPP có nhiều ưu điểm như là ngăn ẩm , có khả năng hàn nhiệt và đóng gói tốc độ cao. Bên cạnh đó, các loại nguyên liệu này có khả năng chắn sáng tốt, màu sắc in khi lên hình cũng sắc nét và tạo tính thẩm mỹ cao. 

Đây là loại chất liệu in phù hợp với các thực phẩm khô như gạo, thích hợp in ở dạng cuộn hay dạng túi đều được.

In bao bì gạo bằng màng PE, PA, PET hoặc OPP
Sử dụng màng PE, PA, PET hoặc OPP

Sử dụng màng MPET

Sử dụng màng MPET trong in bao bì đựng gạo giúp cho sản phẩm chống tĩnh điện, bảo vệ thực phẩm khô như gạo tránh được ánh sáng trực tiếp, chống ẩm tốt. Sản phẩm này giúp nâng cao giá trị sử dụng bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển gạo xuất khẩu cho nên được sử dụng rất nhiều.

Bao bì gạo thường sử dụng màng MPET
Sử dụng màng MPET

Sử dụng màng LLDPE

In bao bì gạo bằng màng LLDPE là lớp trong cùng khi in bao bì gạo xuất khẩu. Đây là vật liệu có độ an toàn cao, giúp sản phẩm bên trong hạn chế vi khuẩn và sự xâm nhập của các loại nấm mốc do bụi ẩm. Ngoài ra, mang LLDPE giúp cho gạo được sạch sẽ, không chịu va đập nhiều khi vận chuyển, giữ cho hạt gạo trơn mịn đến tay người tiêu dùng.

In bao bì gạo bằng màng LLDPE
Sử dụng màng LLDPE

Các phương pháp in bao bì gạo hiện nay 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, các phương pháp in bao bì gạo cũng phát triển không ít. Các mẫu bao gạo đẹp xuất hiện trên thị trường là sản phẩm của các phương pháp in bao bì này. Đặc biệt các hình thức in bao đựng gạo luôn rất đa dạng, phù hợp với điều kiện tiêu dùng của nhiều khách hàng và nhiều nhu cầu khác nhau. Đặc biệt là nhu cầu sản xuất bao bì gạo xuất khẩu.

Bao bì in BOPP

Bao bì đựng gạo in BOPP là hình thức in bao bì gạo xuất khẩu với nhiều kích thước khác nhau từ 5kg đến 50kg. Việc sử dụng mang BOPP giúp cho màng PP dệt thêm nhiều sức mạnh, giúp bảo vệ sản phẩm và có tác dụng bảo quản gạo rất tốt, nhờ đó tăng thời gian bảo quản gạo và giúp cho gạo của chúng ta được sử dụng trong thời gian lâu hơn.

Với bao bì in BOPP, chúng ta có thể chọn hình thức in bằng công nghệ Flexo hoặc công nghệ in ống đồng. Hai công nghệ này có thể cho ra những bao gạo chất lượng có màu sắc bao bì đa dạng, thu hút người tiêu dùng.

Bao bì đựng gạo in BOPP
Bao bì in BOPP

Bao bì in Offset 

Bao bì gạo in Offset thường dùng để xuất khẩu, sử dụng kết hợp các loại bao bì giấy và bao bì có ghép các loại giấy kraft hay PP dệt. 

Ưu điểm của công nghệ in này là làm cho bao bì của chúng ta vừa đẹp vừa chất lượng. Giá in bằng công nghệ này cũng khá rẻ vì nguyên vật liệu đơn giản nhưng đảm bảo độ bền cao và rất chắc chắn. 

Hơn thế nữa, chất lượng màu sắc và họa tiết khi in ấn vẫn đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng, cho nên mang lại nhiều điểm cộng trong tính thẩm mỹ. Nếu như bạn không có nhiều chi phí cho việc in ấn các bao bì gạo xuất khẩu thì chúng ta có thể tìm đến công nghệ in ấn này để thử sử dụng nhé.

Bao bì gạo in Offset 
Bao bì in Offset

Bao bì PP dệt in Flexco

Bao bì đựng gạo PP dệt in Flexco là một công nghệ in kiểu mới và cho ra sản phẩm có giá thành rẻ. Thông thường chi phí in bao bì gạo xuất khẩu theo công nghệ này thường khá thấp và ai ai cũng có thể sử dụng được. Xét về độ bảo đảm của các bao bì in ấn này thì vẫn tốt và hoàn toàn có thể sử dụng để đóng gói gạo mang đi xuất khẩu.

Bao bì đựng gạo PP dệt in Flexco
Bao bì PP dệt in Flexco

Vai trò của bao bì đựng gạo 

Bao bì gạo có nhiều vai trò trong cuộc sống và sản xuất. Đặc biệt hiện nay các đơn vị cung cấp bao bì với mục đích xuất khẩu cũng ngày càng nhiều càng chứng minh cho nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói gạo hiện nay trên thị trường.

Vai trò của bao bì gạo 
Vai trò của bao bì gạo

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

bao bì gạo phải đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Việc sử dụng bao bì gạo có thể giúp bảo quản gạo một cách tốt hơn. Đặc biệt đối với các bao bì gạo xuất khẩu thì cần vận chuyển một khoảng thời gian dài, chính vì điều đó mà chúng ta cần chọn các loại bao bì đóng gói gạo vừa an toàn vừa chắc chắn để đảm bảo vận chuyển hàng được tốt hơn.

Giúp gia tăng giá trị sản phẩm 

Sử dụng các mẫu bao gạo đẹp giúp sản phẩm của bạn trở nên cao cấp và được nhiều người tin tưởng hơn. Ánh nhìn đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm là rất quan trọng, bạn chọn nên chọn các mẫu mã cao cấp để xuất khẩu ra nước ngoài bạn nhé. 

Hiện nay có nhiều mức giá bao bì đựng gạo khác nhau phụ thuộc vào độ cao cấp, màu sắc cũng sẽ khiến cho sản phẩm của bạn trở nên cao cấp hơn.

Bao bì đựng gạo giúp gia tăng giá trị sản phẩm
Giúp gia tăng giá trị sản phẩmg

Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp 

Sử dụng mẫu bao bì gạo đẹp đem đi xuất khẩu giúp doanh nghiệp của bạn có độ phổ biến và giúp quảng bá thương hiệu. Người dùng sẽ nhìn vào bao bì đầu tiên trước khi sử dụng sản phẩm. Do vậy nếu muốn bán chạy sản phẩm và quảng bá mình đến với nhiều người thì chúng ta cần phải sử dụng các loại bao bì mang các thông điệp về gạo, thương hiệu của bạn để giúp cho hình ảnh gạo Việt Nam bay xa hơn trên trường quốc tế.

Bao bì gạo tăng khả năng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp
Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Tiêu chí đánh giá một bao bì gạo đẹp

Có nhiều công ty sản xuất bao đựng gạo khác nhau đang hoạt động trên thị trường. Nếu bạn mới bước chân vào ngành này và muốn tìm bao bì đóng gạo đẹp thì chúng ta có thể thông qua các tiêu chí đánh giá bao bì đẹp sau đây mà chúng tôi tổng hợp để có thể đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở sản xuất bao đựng gạo để hợp tác nhé.

Tiêu chí đánh giá một bao bì gạo đẹp
Tiêu chí đánh giá một bao bì gạo đẹp

Truyền đạt thông tin rõ ràng, rành mạch

Bao bì gạo xuất khẩu phải truyền đạt thông tin rõ ràng, rành mạch. Các yếu tố về thông số sản xuất, tên gạo cần được in ấn trên bao bì để giúp người dùng tham khảo và có những quyết định sử dụng sản phẩm hợp lý. Việc nêu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng là một cách giúp bạn nhận diện thương hiệu của mình trong mắt bạn bè quốc tế và nhận được nhiều những cơ hội phát triển nghề xuất khẩu gạo hơn nữa.

Bao bì đựng gạo truyền đạt thông tin rõ ràng, rành mạch 
Truyền đạt thông tin rõ ràng, rành mạch

Hình ảnh minh hoạ chân thực 

Hình ảnh trên bao bì phải chân thực và đẹp mắt. Các loại bao bì thường in hình ảnh hạt gạo, bông lúa để kích thích người mua. Yếu tố một bao bì đựng gạo đẹp luôn tính đến sự thẩm mỹ. Cho nên khi tìm kiếm các loại bao bì thì người dùng luôn cần liên hệ với nhà sản xuất để xem trước các mẫu mã. Những sản phẩm có thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa và thể hiện đúng hình ảnh hạt gạo sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bao bì đựng gạo có hình ảnh minh hoạ chân thực
Hình ảnh minh hoạ chân thực

Tạo hiệu ứng kệ hàng 

Tạo hiệu ứng thị giác với khách hàng. Nếu bạn sắp xếp hàng loạt các bao gạo, nó có thể tạo nên những hình ảnh đẹp – điều này là một vai trò lớn của các bao bì gạo. Với các bao gạo có hiệu ứng kệ hàng, mang đến hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng hơn.

Ví dụ khi vào siêu thị mua gạo, các khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm những địa điểm có sản phẩm sắp xếp đẹp và bắt mắt. Và để làm nên được điều đó, các bạn cần phải tìm đến những đơn vị sản xuất, thiết kế mẫu bao gạo đẹp để có thể chọn ra mẫu bao gao phù hợp.

Bao bì gạo tạo hiệu ứng kệ hàng
Tạo hiệu ứng kệ hàng

Tổng hợp mẫu bao bì gạo đẹp hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bao bì đẹp. Nếu như các bạn quan tâm có thể tham khảo một số hình ảnh mà chúng tôi cung cấp. Chúng ta cũng có thể tạo nên những mẫu sản phẩm đẹp như vậy nếu như bạn tìm đến được các cơ sở sản xuất bao bì đựng gạo an toàn, uy tín nhé.

Mẫu bao bì gạo đẹp 1
Mẫu bao bì đẹp 1
 Mẫu bao bì đựng gạo đẹp 2
Mẫu bao bì đẹp 2
Mẫu bao bì gạo đẹp 3 
Mẫu bao bì đẹp 3

Một số điểm lưu ý khi in bao bì gạo 

Khi đi in bao bì đựng gạo, chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

  • Chú ý về giá cả, hãy đảm bảo các thỏa thuận về giá trước khi hợp tác. Bạn nên chọn cơ sở in bao bì gạo giá rẻ chất lượng nhé.
  • Tham khảo các mẫu mã khác nhau, các công nghệ in ấn khác nhau để lựa chọn.
  • Nên tham khảo hình ảnh của đối thủ, không học theo nhưng cần rút ra bài học để lựa chọn.
Một số điểm lưu ý khi in bao bì gạo
Một số điểm lưu ý khi in

Cơ sở sản xuất bao đựng gạo chuyên nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn về các đơn bị sản xuất bao bì đựng gạo chuyên nghiệp và uy tín, chúng ta có thể tìm đến công ty CP bao bì AB – đội ngũ với hơn 100 cán bộ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực in ấn.

Ước tính mỗi tháng công ty cổ phần bao bì AB có thể sản xuất lên đến 50 nghìn loại bao bì sản phẩm khác nhau. Với một đơn vị có hơn 15 năm trong ngành và thấu hiểu từng yêu cầu nhỏ của khách hàng, chúng tôi tin chắc đây là đơn vị cung cấp bao bì gạo xuất khẩu mà bạn đang cần.

Để biết thêm thông tin, quý bạn đọc hãy truy cập qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 11, đường số 1C, Bình trị đông B, quận Bình Tân, TP HCM
  • Địa chỉ nhà xưởng: Lô D4, Đường Số 2, KCN Tân Đô – Đức Hòa, Long An
  • Hotline: 0918 746 408 – 0911 463 488
  • Email: congtybaobiab@gmail.com  
  • Website: https://baobiab.com/   
Bạn đọc tham khảo thêm:   Bao Bì Gạo 10KG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.