In Bao Bì Đựng Gạo 1kg, 2kg, 5kg Giá Tốt Ở Đâu

Bao bì đựng gạo hiện nay tại Công ty in bao bì AB đang được phân loại thành nhiều loại tùy theo nhu cầu đóng gói của cơ sở sản xuất phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

 

bao bì đựng gạo

 

Kích thước bao bì đựng gạo

Túi gạo 1kg

Kích thước túi gạo 1kg: rộng 17cmx 30cm

Chất liệu: PA/PE

Quy cách hàn 3 biên, đục quai xách

Túi gạo 2kg

Kích thước: rộng 23x34cm

Chất liệu: PA/PE

Quy cách: đục quai xách, hàn 3 biên

Túi gạo 5kg

Kích thước: rộng 30x46cm

Chất liệu túi gạo 5kg: PA/PE

Quy cách: hàn 4 biên

Bao bì gạo giá tốt nhất thị trường bởi không tốn chi phí thuê nhà xưởng, công nhân lành nghề, tay nghề cao là những người có nhiều năm kinh nghiệm cho ra thành phẩm đạt chuẩn, sản phẩm không bị lỗi.

Nguyên liệu nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên sản phẩm bao bì gạo đẹp giá thành rẻ và chất lượng luôn là điều mà chúng tôi hướng đến, các sản phẩm đến tay khách hàng luôn có giá cả cạnh tranh nhất thị trường bao bì ở khu vực Miền Nam, Miền Bắc Và Hồ Chí Minh.

Công ty in bao bì AB có diện tích nhà xưởng lớn hơn 10.000m2 có sẵn không phải thuê chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn được hưởng lợi khi công ty in bao bì AB luôn báo giá các sản phẩm bao bì gạo đẹp, chất lượng cao nhanh nhất, cạnh tranh nhất.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Sản Xuất Bao Bì Gạo Kích Thước Nhỏ, Lớn Theo Yêu Cầu

 

 

Công ty in bao bì gạo, túi đựng gạo thương hiệu AB

Công ty in bao bì gạo túi đựng gạo thương hiệu uy tín AB là đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã bao bì, túi gạo chất lượng, uy tín trong các ngành hàng thực phẩm, nông sản, phân bón, hóa dược mỹ phẩm….là địa chỉ được các doanh nghiệp, thương hiệu lớn thuộc các tỉnh khu vực lân cận Hà Nội và 3 miền Bắc, Trung, Nam tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có công nghệ in ấn bao bì đựng gạo chuyên nghiệp sử dụng công nghệ in ống đồng từ 1-8 màu tùy theo nội dung thiết kế của khách hàng. Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng hàn dán ổn định và cam kết túi không bao giờ bị xì hơi. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu các chi phí sản xuất để có thể báo giá rẻ nhất cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in bao bì đựng gạo chất lượng cao giá tốt có thể liên hệ ngay với Công ty in bao bì AB để được báo giá sớm nhất và chính xác nhất.

 

bao bì gạo, túi đựng gạo bao bì AB

 

Xem thêm https://baobiab.com/san-xuat-bao-bi-gao-su-dung-tai-che/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.