Bao Bì Gạo 10KG

Bao bì gạo 10kg là giải pháp lý tưởng cho việc bảo quản và vận chuyển lúa gạo một cách an toàn và tiện lợi. Với chất liệu PE/nylon hoặc PP dệt chất lượng cao, bao bì này đảm bảo giữ cho gạo được bảo quản tốt trong môi trường khô ráo và an toàn.

Với sức chứa 10kg, bao bì đựng gạo mẫu này là sự lựa chọn phổ biến cho nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp trong việc mua gạo số lượng lớn. Thiết kế với độ bền và độ cứng phù hợp, bao bì gạo 10kg không chỉ đảm bảo việc vận chuyển mà còn dễ dàng để lưu trữ.

 

bao bì gạo

Thông tin chi tiết mẫu bao bì gạo 10kg

Chất liệu PE/ nylon: thường được sử dụng cho túi gạo 5kg, 10kg nội địa, các cửa hàng/ đại lý gạo nhỏ lẻ,… có thể in lụa số lượng ít với thông tin và hình ảnh đơn giản.

Chất liệu PP dệt: thường được sử dụng cho túi gạo 5kg, 10kg, 18kg, 20kg, 25kg, 50kg,… có thể in flexo hoặc ghép màng BOPP in ống đồng tùy theo số lượng đặt hàng.

Màu in: In theo mẫu, theo file thiết kế tùy chọn của khách hàng.

Chất lượng bao bì đựng gạo: Chất liệu tốt, đảm bảo độ bền trong quá trình bảo quản.

Cơ sở in ấn: Công ty sản xuất và thiết kế bao bì AB.

 

bao bì gạo

Những ưu điểm của bao bì gạo

Nhu cầu sử dụng bao bì, bao đựng gạo: Bao bì gạo là loại bao bì không thể thiếu đối với các hộ kinh doanh hay các hộ nông dân trên toàn quốc. Lúa gạo cũng giống như các loại thực phẩm khác cần có bao bì phù hợp. Đặc biệt với tính chất ưa khô, nếu không may dẫn đến việc dính nước, gạo rất dễ bị hỏng gây ảnh hưởng đến cả chất lượng và giá thành. Không những thế, bao bì đựng gạo còn là một trong những phương tiện quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Túi Đựng Gạo, Bao Bì Gạo PE Thiết Kế Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Các mẫu bao đựng gạo thông dụng: Bao bì, túi đựng gạo loại trơn là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, chúng có thiết kế đơn giản, có thêm lớp keo phủ PP trên mặt. Đây là loại bao bì đựng gạo phổ biến nhất, được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn có sẵn. Bao đựng gạo loại trơn có kích cỡ đa dạng phục vụ cho mục đích sử dụng của khách hàng từ 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg…

Nơi cung cấp bao đựng gạo chất lượng cho hộ kinh doanh

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị phân phối bao bì, túi đựng gạo, thì chúng tôi công ty sản xuất và thiết kế bao bì AB là một gợi ý dành cho bạn. Bao bì đựng gạo của chúng tôi được sản xuất và cung cấp bằng công nghệ cao, dây chuyền hiện đại, nên từng đường chỉ trên bao đều vô cùng chất lượng, không dễ dàng bị tuột, bị đứt hay rách như những loại tải kém chất lượng khác. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao đựng cà phê, bao đựng mì lát, bao đựng hạt tiêu, bao đựng bắp, bao đựng gạo, bao đựng lúa, bao đựng hạt điều, bao đựng đá,… cho toàn quốc. Hãy đến với chúng tôi để kiểm định chất lượng, từ đó giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Xưởng in túi bóng kính với nhiều kích thước khác nhau

 

bao bì gạo

 

Xem thêm https://baobiab.com/vai-tro-cua-bao-bi-tui-dung-gao-trong-kinh-doanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.