Thiết Kế Bao Bì Gạo, Túi Đựng Gạo Giá Rẻ

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì gạo trong sản xuất ngày càng nhiều. Không chỉ sản lượng sản xuất trong nước tăng mà sự cạnh tranh từ những sản phẩm từ đối thủ cạnh tranh đến từ nước ngoài cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thị phần gạo trong nước. Vì vậy lựa lựa chọn bao bì đựng gạo đẹp là điều tất yếu khi kinh doanh và hoạt động phân phối gạo xuất khẩu.

 

Bao bì đựng gạo in BOPP

Chất liệu in bao bì gạo phổ biến hiện nay 

Hiện nay các mẫu bao bì gạo đẹp đều được sử dụng các chất liệu in chất lượng cao nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm.

Sử dụng màng PE, PA, PET hoặc OPP

Việc in bao bì túi đựng gạo được đóng gói gạo bằng màng PE, PA, PET hoặc OPP có nhiều ưu điểm như là ngăn ẩm , có khả năng hàn nhiệt và đóng gói tốc độ cao. Bên cạnh đó, các loại nguyên liệu này có khả năng chắn sáng tốt, màu sắc in khi lên hình cũng sắc nét và tạo tính thẩm mỹ cao. 

Đây là loại chất liệu in phù hợp với các thực phẩm khô như gạo, thích hợp in ở dạng cuộn hay dạng túi đều được

Sử dụng màng MPET

Sử dụng màng MPET trong in bao bì đựng gạo giúp cho sản phẩm chống tĩnh điện, bảo vệ thực phẩm khô như gạo tránh được ánh sáng trực tiếp, chống ẩm tốt. Sản phẩm này giúp nâng cao giá trị sử dụng bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển gạo xuất khẩu cho nên được sử dụng rất nhiều.

Sử dụng màng LLDPE

In bao bì gạo bằng màng LLDPE là lớp trong cùng khi in bao bì gạo xuất khẩu. Đây là vật liệu có độ an toàn cao, giúp sản phẩm bên trong hạn chế vi khuẩn và sự xâm nhập của các loại nấm mốc do bụi ẩm. Ngoài ra, mang LLDPE giúp cho gạo được sạch sẽ, không chịu va đập nhiều khi vận chuyển, giữ cho hạt gạo trơn mịn đến tay người tiêu dùng.

 

Bạn đọc tham khảo thêm:   Xưởng In Bao Bì Đựng Gạo Lứt Chuyên Nghiệp

bao bì gạo

Các phương pháp in bao bì gạo hiện nay 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, các phương pháp in bao bì gạo cũng phát triển không ít. Các mẫu bao gạo đẹp xuất hiện trên thị trường là sản phẩm của các phương pháp in bao bì này. Đặc biệt các hình thức in bao đựng gạo luôn rất đa dạng, phù hợp với điều kiện tiêu dùng của nhiều khách hàng và nhiều nhu cầu khác nhau. Đặc biệt là nhu cầu sản xuất bao bì gạo xuất khẩu.

Bao bì in BOPP

Bao bì đựng gạo in BOPP là hình thức in bao bì gạo xuất khẩu với nhiều kích thước khác nhau từ 5kg đến 50kg. Việc sử dụng mang BOPP giúp cho màng PP dệt thêm nhiều sức mạnh, giúp bảo vệ sản phẩm và có tác dụng bảo quản gạo rất tốt, nhờ đó tăng thời gian bảo quản gạo và giúp cho gạo của chúng ta được sử dụng trong thời gian lâu hơn.

Với bao bì in BOPP, chúng ta có thể chọn hình thức in bằng công nghệ Flexo hoặc công nghệ in ống đồng. Hai công nghệ này có thể cho ra những bao gạo chất lượng có màu sắc bao bì đa dạng, thu hút người tiêu dùng.

Bao bì in Offset 

Bao bì gạo in Offset thường dùng để xuất khẩu, sử dụng kết hợp các loại bao bì giấy và bao bì có ghép các loại giấy kraft hay PP dệt. 

Ưu điểm của công nghệ in này là làm cho bao bì của chúng ta vừa đẹp vừa chất lượng. Giá in bằng công nghệ này cũng khá rẻ vì nguyên vật liệu đơn giản nhưng đảm bảo độ bền cao và rất chắc chắn. 

Hơn thế nữa, chất lượng màu sắc và họa tiết khi in ấn vẫn đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng, cho nên mang lại nhiều điểm cộng trong tính thẩm mỹ. Nếu như bạn không có nhiều chi phí cho việc in ấn các bao bì gạo xuất khẩu thì chúng ta có thể tìm đến công nghệ in ấn này để thử sử dụng nhé.

Bao bì PP dệt in Flexco

Bao bì đựng gạo PP dệt in Flexco là một công nghệ in kiểu mới và cho ra sản phẩm có giá thành rẻ. Thông thường chi phí in bao bì gạo xuất khẩu theo công nghệ này thường khá thấp và ai ai cũng có thể sử dụng được. Xét về độ bảo đảm của các mẫu thiết kế bao bì gạo và được in ấn tốt hoàn toàn có thể sử dụng để đóng gói gạo mang đi xuất khẩu.

 

Bạn đọc tham khảo thêm:   Sản Xuất Bao Bì Lạp Xưởng Giá Sỉ Số Lượng Lớn

Bao bì đựng gạo

 

Xem thêm https://baobiab.com/bao-bi-tui-dung-gao-5-kg/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.