Xưởng in bao bì đựng bò viên giá rẻ, chất lượng cao

Bò viên là một trong những loại thực phẩm được nhiều người yêu thích bởi có hương vị thơm ngon, cách sử dụng tiện lợi. Và để bò viên được bảo quản tốt hơn thì các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đã rất quan tâm đến bao bì bỏ viên. Vậy bao bì đựng bò viên có những công dụng gì và nên in bao bì bỏ viên tại đâu để đảm bảo uy tín?

Công dụng quan trọng của bao bì đựng bò viên

Bao bì đựng bò viên đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Bao bì sẽ giữ tươi bò viên, giúp bò viên luôn tươi ngon và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Sản phẩm này có công dụng kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm bên trong bằng cách ngăn cách sản phẩm bên trong với các tác nhân bên ngoài gây hại. Các tác nhân gây hại đó có thể là không khí, bụi bẩn, độ ẩm, vi sinh vật, ánh sáng,…

Bao bì đựng bò viên và những điều cần biết
Bao bì đựng bò viên và những điều cần biết

Ngoài công dụng bảo quản thực phẩm bên trong thì loại bao bì này còn có công dụng Marketing. Các thông tin đầy đủ về sản phẩm như thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng sẽ được thể hiện đầy đủ qua bao bì bò viên. Từ đó, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm nên cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định mua hàng.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Xưởng sản xuất bao bì ngũ cốc, hỗ trợ thiết kế tại TP.HCM

Điểm đặc biệt của bao bì đựng bò viên

Đặc điểm của bao bì bò viên
Đặc điểm của bao bì bò viên

 

Bao bì bò viên trong suốt
Bao bì bò viên trong suốt

 

Bò viên là loại thực phẩm cần được bảo quản lạnh để kéo dài thời gian sử dụng và luôn giữ được hương vị thơm ngon. Vì vậy mà bao bì đựng bò viên thường được sản xuất theo quy trình hiện đại, nghiêm ngặt. Dưới đây là một số điểm đặc biệt của bao bì bò viên:

 • Có màu sắc trong suốt để dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong
 • Có thể chịu được nhiệt độ trong kho lạnh trong quá trình bảo quản, tránh tình trạng giòn, vỡ khi bảo quản tại nhiệt độ thấp.
 • Được làm bằng vật liệu an toàn thực phẩm và không sinh ra các chất gây hại cho sản phẩm bên trong.
 • Có độ bền cơ học lớn để có thể bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động vật lý trong quá trình xử lý, vận chuyển.
 • Có thể bảo vệ thực phẩm khỏi sự tấn công của vi sinh vật và bản thân vật liệu đóng gói không được là môi trường cho vi sinh vật phát triển.
 • Bảo vệ thực phẩm khỏi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, vì tia cực tím và tia hồng ngoại của mặt trời có tác động làm biến chất thực phẩm.
 • Hạn chế tối đa được sự xâm nhập của không khí, độ ẩm.
 • Đảm bảo bò viên không có mùi lạ khi bảo quản chung với những loại thực phẩm khác.

Cấu trúc của bao bì đựng bò viên

Cấu trúc của bao bì đựng bò viên
Cấu trúc của bao bì đựng bò viên

Về cấu trúc, bao bì đựng bò viên thường có 2 lớp là lớp màng bên ngoài và lớp màng bên trong:

 • Màng bên ngoài: Chất liệu để làm màng bên ngoài túi phải đảm bảo được tính chất dẻo dai, khả năng chống ăn mòn tốt, có độ bền cao và có thể chịu được nhiệt độ thấp trong thời gian dài.
 • Màng bên trong: Đây là lớp bên trong của bao bì, có tác dụng tăng cường tính chất cơ lý hóa cho túi, có khả năng chịu nhiệt tốt và đảm bảo khả năng bám dính khi hàn miệng túi.
Bạn đọc tham khảo thêm:   Công ty sản xuất bao bì gia vị đẹp, nhiều mẫu ấn tượng
Các chất liệu làm bao bì bò viên
Các chất liệu làm bao bì bò viên

Tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất khác nhau nên chất liệu làm các màng bao bì đựng bò viên cũng sẽ khác nhau. Bao bì bò viên là một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng bò viên nên vật liệu đóng gói phải được lựa chọn và kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quản. quản lý. Một số chất liệu phổ biến dùng để sản xuất loại bao bì này là:

 • PVC: Là loại nhựa đàn hồi, trong suốt và dẻo, được sử dụng rộng rãi trong bao bì bò viên.
 • Nhựa PE: Là loại nhựa đàn hồi, dẻo và bền, thường được dùng trong các vật dụng bảo quản thực phẩm đông lạnh.
 • Màng co PVC: Được sử dụng rộng rãi để đóng gói bò viên giúp bảo vệ sản phẩm.
 • Vật liệu bao gói thực phẩm đông lạnh phải đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn cho người tiêu dùng.

Tổng hợp các mẫu in bao bì đựng bò viên

Bao bì đựng bò viên là yếu tố quan trọng để bảo quản sản phẩm tốt hơn. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của khách hàng, các cơ sở sản xuất, in ấn bao bì đã cho ra mắt bao bì bò viên với nhiều kích thước, màu sắc, hình dáng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu in bao bì đựng bò viên được sử dụng rộng rãi:

Bạn đọc tham khảo thêm:   Bao bì đựng cá viên giá rẻ với thiết kế đẹp và bắt mắt
Mẫu in bao bì bò viên đẹp
Mẫu in bao bì bò viên đẹp

 

Mẫu bao bì bò viên đơn giản
Mẫu bao bì bò viên đơn giản

 

Bao bì bò viên và những đặc điểm nổi bật
Bao bì bò viên và những đặc điểm nổi bật

 

Liên hệ Bao Bì AB để được tư vấn khi cần in bao bì đựng bò viên

Bao bì AB là một trong công ty in ấn các loại bao bì đựng bò viên theo yêu cầu. Công ty sử dụng các loại máy móc hiện đại để mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Ngoài ra, tất cả quy trình sản xuất của bao bì AB đều áp dụng công nghệ tiên tiến nên sản phẩm bao bì bò viên sẽ có độ bền cao.

Đơn vị cung cấp dịch vụ in bao bì bò viên chất lượng
Đơn vị cung cấp dịch vụ in bao bì bò viên chất lượng

Sau đây là những ưu điểm của dịch vụ in bao bì đựng bò viên của bao bì AB:

 • Sử dụng công nghệ in hiện đại, máy móc tiên tiến đảm bảo chất lượng in tốt nhất.
 • Cung cấp nhiều sự lựa chọn về chất liệu và kích thước để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn bao bì thực bò viên, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu và được giao trong thời gian sớm nhất.
 • Cam kết sử dụng loại mực và chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Quy trình kiểm soát chất lượng bao bì nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đến với bao bì AB, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn cách nhiệt tình nhất để có thể lựa chọn được mẫu in bao bì phù hợp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in bao bì đựng bò viên thì hãy liên hệ với công ty qua các phương thức sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.