Tốc độ

Tốc độ mang đến thành công

Bao Bì AB luôn đặt tiến độ của quá trình sản xuất lên hàng đầu. Chúng tôi sợ có một hệ thống làm việc thống nhất. Khi khách hàng có dự án mới hoặc chậm tiến độ tung sản phẩm ra thị trường do một số điều kiện khách quan, bạn lựa chọn Bao Bì AB sẽ được báo giá nhanh nhất trong vòng 24h giúp đẩy nhanh kế hoạch triển khai dự án của bạn.

Bao Bì AB tăng tốc quá trình sản xuất bằng cách học hỏi, có tính đến tự động hóa công việc:

  • Học cách cộng tác với khách hàng.
  • Học cách sử dụng bất kỳ công nghệ tự động hóa nào.
  • Tìm hiểu để sử dụng các tính chất cơ học của vật liệu

Khi nói đến nguyên liệu thô và công cụ từ các nhà cung cấp của chúng tôi, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng được giao càng nhanh càng tốt. Việc đảm bảo nguồn nguyên liệu và dụng cụ cho ăn sẽ mang lại lợi ích cho cả khách hàng và cả hai bên cùng có lợi.

Bằng cách học hỏi và nghiên cứu về tự động hóa công việc, chúng ta sẽ được lợi vì hoàn thành được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn và khách hàng của chúng ta sẽ được lợi vì họ sẽ nhận được cùng một sản phẩm vào thời điểm và điều kiện hoàn hảo.

Bao Bì AB luôn lập kế hoạch sản xuất cho từng đơn hàng:

  • Linh hoạt sắp xếp ưu tiên công việc
  • Giao việc đúng bộ phận, đúng người, đúng vị trí
  • Giám sát, quản lý chặt chẽ tiến độ công việc của từng bộ phận.

Bao Bì AB luôn tiến hành thống kê, đánh giá sản phẩm sau mỗi đơn hàng được hoàn thành để đánh giá năng suất làm việc của nhân viên nhằm nắm bắt nhanh chóng, cụ thể những tồn tại cần khắc phục, đưa ra giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu, nhằm đạt chất lượng và tiến độ sản xuất tốt nhất.

Bao Bì AB luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong sự phát triển của công ty, vì vậy Bao Bì AB luôn đặt nhu cầu về chất lượng và tiến độ lên hàng đầu trong kế hoạch giao hàng, nhằm thiết lập mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Sáng tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.