Chuyên nghiệp

Chuyên môn hóa trong sản xuất và vận hành

Bao Bì AB luôn đầu tư vào cơ sở hạ tầng cao và trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của các hãng Ý, Đức, Nhật và các hãng khác.

Hệ thống máy in 9 màu được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất.

Hệ thống máy ghép khô có dung môi từ tập đoàn HUAFENG, hệ thống sang cuộn tự động ở tốc độ cao 200m/p. 800mm – 1100mm. Hiện máy được xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Châu Úc, Phương Tây, Châu Âu, Bắc Mỹ…

Ngoài ra, Bao Bì AB còn ưu tiên lựa chọn, nghiên cứu và sử dụng các nguyên vật liệu hay giải pháp sản xuất để cho ra đời những sản phẩm thân thiện hơn với môi trường.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, công ty chúng tôi luôn tuyển dụng và kế thừa đội ngũ lao động được đào tạo chuyên nghiệp. Hình thành đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì nhựa composite, có tinh thần trách nhiệm cao, hoạt bát và nhiệt tình với công việc.

Quy trình làm việc trước khi sản xuất

Bao Bì AB luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tốt nhất nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững
Bạn đọc tham khảo thêm:   Trách Nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.