Trách Nhiệm

Trách nhiệm của Công Ty Bao Bì AB

Đối với khách hàng

  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng: Sản phẩm và dịch vụ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và được cung cấp đúng thời gian.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Luôn trả lời các câu hỏi của khách hàng và giải đáp các thắc mắc của họ.
  • Đảm bảo an toàn và bảo mật: Bảo vệ thông tin của khách hàng.
  • Thực hiện các cam kết: Phải thực hiện các cam kết đã đưa ra với khách hàng. Công ty phải đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.
  • Giải quyết khiếu nại: Nếu có khiếu nại từ khách hàng, công ty phải giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Công ty phải lắng nghe ý kiến của khách hàng và giải quyết các vấn đề một cách hợp lý và công bằng.
  • Xây dựng mối quan hệ lâu dài: Công ty phải xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng phát triển kinh doanh của mình.

Con người

Điều làm nên sự khác biệt của Bao Bì AB là khả năng tạo ra một môi trường làm việc bền vững, thỏa mãn được xác định bởi sự chính trực của mọi người, vì Bao Bì AB luôn cố gắng duy trì các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm, trung thực, xác thực và có đạo đức.

Môi trường

Mục tiêu của Bao Bì AB là liên tục tìm ra những cách sáng tạo để giảm tiêu thụ năng lượng, loại bỏ chất thải và tái sử dụng vật liệu, giảm tác động đến môi trường và tạo ra một doanh nghiệp bền vững.

Sử dụng Năng lượng và Khí thải

Để giảm lượng khí thải và giảm lượng khí thải carbon, ban giam đốc Bao Bì AB đã quyết định thiết kế dây chuyền sản xuất giảm thiểu chất thải ra môi trường. Các kỹ sư và nhà thiết kế hiện đại tập trung vào việc thiết kế các thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn. Chúng tôi cũng giám sát nguồn khí nhà kính và phát thải theo tiêu chuẩn BRC, ISO22000.

Quản lý Hóa chất và Vật liệu có hạiViệc quản lý phù hợp chất thải, hóa chất và các vật liệu khác là rất quan trọng để bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe và sự an toàn của nhân viên nhà máy. Hiện đại yêu cầu các nhà cung cấp sản xuất phải tuân thủ các luật hiện hành và tiêu chuẩn ngành.

Kiểm soát chất thải, bao gồm đánh giá sự tuân thủ của nhà cung cấp, kiểm tra nhà máy, xử lý và lưu trữ hóa chất và chất thải một cách an toàn. Thực hiện một hệ thống kiểm tra trong toàn bộ chuỗi cung ứng bằng cách sử dụng phân tích hóa học và vật lý cũng như thu thập tài liệu để giảm thiểu hoặc loại bỏ các chất gây hại cho môi trường.

Tái sử dụng và Tái chếĐối với chúng tôi, giảm chất thải bắt đầu bằng việc giảm chất thải tại nguồn. Chúng tôi giảm thiểu chất thải công nghiệp được tạo ra trong quá trình sản xuất và tăng cường tái chế vật liệu. 

Bạn đọc tham khảo thêm:   Chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.