Thiết Kế Bao Bì Đựng Gạo Hút Chân Không

Bao bì đựng gạo hút chân không không chỉ giữ cho gạo tươi mới và ngon mà còn giữ được hương vị và chất lượng của nó trong thời gian dài. Bằng cách loại bỏ không khí từ bên trong bao bì đựng gạo hút chân không giúp ngăn chặn sự oxi hóa và phát triển vi khuẩn, hai yếu tố chính gây ra quá trình hỏng gạo.

 

bao bì gạo hút chân không

 

Bao bì đựng gạo hút chân không phân chia theo trọng lượng

Hiện nay các mẫu túi đựng gạo, bao bì đựng gạo loại 500gr, 1kg, 2kg và 5kg rất được khách hàng ưa chuộng vì chúng không những nhỏ, gọn, dễ dàng vận chuyển mà còn thiết kế rất bắt mắt và thu hút.

Túi hút chân không cho gạo nhỏ lẻ

Đây là các túi hút chân không thích hợp cho việc đóng gói gạo nhỏ lẻ, thường có trọng lượng từ khoảng 500g đến 2kg.

Chúng thường được sử dụng cho gạo tinh khiết cao cấp hoặc gạo hữu cơ.

Túi hút chân không cho gạo trung bình

Các túi này thường có khả năng chứa từ khoảng 5kg đến 10kg gạo.

Đây là lựa chọn phổ biến cho gạo được đóng gói và bán theo phần lớn nhưng vẫn cần bảo quản bằng cách hút chân không.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Thiết Kế Và Sản Xuất Túi Zip Đựng Thực Phẩm

Túi hút chân không cho gạo lớn

Loại túi này thường có khả năng chứa từ 10kg trở lên, có thể lên đến hàng trăm kg.

Chúng thường được sử dụng cho việc đóng gói và vận chuyển gạo số lượng lớn trong các kho lưu trữ hoặc trong quá trình xuất nhập khẩu.

Đối với những nhu cầu đặc biệt, có thể có các bao bì hút chân không được thiết kế tùy chỉnh để chứa trọng lượng gạo cụ thể, từ những túi nhỏ cho đến bao bì công nghiệp lớn. Phân loại bao bì đựng gạo hút chân không theo trọng lượng giúp người dùng dễ dàng chọn lựa và sử dụng sản phẩm phù hợp

 

bao bì đựng gạo

 

Một số loại bao bì đựng gạo hút chân không phổ biến

Các loại bao bì đựng gạo hút chân không phổ biến thường được sử dụng để bảo quản gạo trong điều kiện lưu trữ lâu dài và ngăn chặn sự oxy hóa, ẩm ướt và sự phát triển của vi khuẩn. Một số loại bao bì đựng gạo hút chân không phổ biến tại cty sản xuất thiết kế bao bì túi đựng gạo AB

Túi hút chân không có zip: Đây là loại túi đựng gạo có đóng gói tiện lợi, có khả năng tái đóng gói sau khi sử dụng. Túi này thường đi kèm với miếng hút chân không để loại bỏ không khí bên trong và bảo vệ gạo khỏi oxy hóa và ẩm ướt.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Lý Do Chọn Bao Bì Túi Đựng Gạo Tại Cty Bao Bì AB

Túi hút chân không dạng cuộn: Loại túi này thường được sản xuất dưới dạng cuộn và có thể cắt ra thành các miếng phù hợp với kích thước mong muốn. Sau khi đóng gói gạo vào túi, họ sử dụng máy hút chân không để loại bỏ không khí và tạo ra không gian hút chân không.

Túi hút chân không dạng túi đứng: Túi đứng hút chân không thường có khả năng đứng tự do, dễ dàng trưng bày trên kệ và tiết kiệm không gian lưu trữ. Chúng thường được sử dụng cho các sản phẩm gạo cao cấp hoặc gạo hữu cơ.

Bao bì hút chân không với van áp suất: Đây là loại bao bì có van áp suất tích hợp, cho phép không khí được loại bỏ bằng cách áp dụng áp suất ngoài cùng. Điều này giúp bảo vệ gạo khỏi oxy hóa và giữ cho túi giữ được hình dạng ban đầu sau khi hút chân không.

Túi hút chân không dạng lưới: Loại túi này có cấu trúc lưới cho phép không khí được loại bỏ qua các khe hở, đồng thời ngăn chặn sự thấm nước từ môi trường bên ngoài.

 

bao bì gạo hút chân không

 

Xem thêm https://baobiab.com/nhung-kieu-bao-bi-gao-dep-an-tuong-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.