Bao Bì Trà, Túi Đựng Chè Khô Giá Rẻ, Thiết Kế In Ấn Đẹp

Trà là thức uống quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Để bảo quản chất lượng của trà cũng như khẳng định thương hiệu cho sản phẩm thì bao bì trà là rất cần thiết và được thiết kế sản xuất với mẫu mã đa dạng.

 

bao bì trà

 

Hiệu quả của bao bì trà trong đóng gói và quảng cáo

Bao bì đựng trà là sản phẩm có rất nhiều hiệu quả trong cả việc đóng gói sản phẩm cũng như quảng bá về thương hiệu, chất lượng của sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất:

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Bao bì trà giúp giữ cho trà trành những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, chống oxy hóa, giữ cho trà được đảm bảo vệ sinh.
  • Lưu giữ chất lượng của trà được tốt hơn: Với những thiết kế của bao bì trà hiện nay đều giữ cho hương vị và mùi thơm của trà được lâu hơn trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng. Giúp cho người dùng có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài hơn mà chất lượng vẫn tốt.
  • Truyền tải thông tin về sản phẩm: bao bì đựng trà giúp cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như nơi sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, cách pha chế,…giúp khách hàng có những thông tin cần thiết, an tâm, tin tưởng hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.
  • Quảng bá thương hiệu sản phẩm: Bao bì trà được thiết kế in ấn với những hình ảnh, logo, thông tin đầy đủ đẹp mắt, sang trọng giúp thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu đến mọi người.
Bạn đọc tham khảo thêm:   Dịch Vụ In Bao Bì Ni Lông Và Túi Đựng Thực Phẩm Số Lượng Lớn

Là công cụ chiến lược đem lại hiệu quả cao trong marketing, giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và giảm các chi phí quảng cáo khác.

 

thiết kế túi đựng trà

 

Các mẫu bao bì trà đẹp

Bao bì trà xanh in màng ghép

Mẫu bao bì trà xanh in màng ghép thường được sản xuất với màng ghép phức hợp với cấu tạo từ 2 đến 3 lớp màng ghép lại với nhau như: OPP, PET, PA, MCPP, MPET, AL, CPP, LLDPE.

Vai trò của những chất liệu màng sử dụng trong bao bì trà đẹp.

  • Màng OPP, PET hoặc PA: Là lớp ngoài cùng của bao bì có chức năng ngăn bụi bẩn, chống thấm nước, không khí và có khả năng in ấn thông tin sản phẩm.
  • Màng AL, MPET, MCPP: Là lớp màng nhôm hoặc mạ nhôm có chức năng tăng cường độ bền cho bao bì, chắn sáng, chống oxy hóa, chống ẩm giúp bảo quản trà tốt hơn.
  • Màng LLDPE, CPP: Là lớp trong cùng của bao bì, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, có chức năng tăng cường độ bền cho bao bì. chất liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một số cấu trúc bao bì trà màng ghép phổ biến.

  • Bao bì trà cấu trúc 2 lớp: OPP/MCPP, PET/PE. Sử dụng cho sản phẩm trà bình dân, bảo quản sản phẩm ở mức trung bình, hương vị trà chỉ bảo quản được từ 3 đến 6 tháng nên giá thành thấp. Phù hợp với sản phẩm trà thông thường.
  • Bao bì trà có cấu trúc 3 lớp: OPP/MPET/CPP, OPP/MPET/LLDPE, OPP/AL/LLDPE, PET/MPET/PE. Cấu trúc này bảo quản sản phẩm tốt hơn loại 2 lớp, cho thời gian bảo quản từ 6 đến 12 tháng, có thể dùng hút chân không. Giá thành khá hợp lí.
  • Bao bì trà 3 lớp đặc biêt: PET/AL/PE, PA/AL/PE, PA/MPET/PE. Là bao bì cao cấp giúp bảo quản tốt chất lượng, hương vị trà từ 12 đến 36 tháng.
Bạn đọc tham khảo thêm:   Túi Đựng Gạo Nilon PE/PP

Bao bì trà hút chân không

Cũng được sản xuất từ màng ghép phức hợp, túi trà, túi đựng chè được hút chân không giúp bảo quản trà được lâu hơn trong quá trình bảo quản và bày bán. Túi được hút chân không nên rất nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian. Túi có màu sắc, kích thước đa dạng, độ dày mỏng khác nhau tùy theo loại trà là bình dân hay cao cấp. Một số thương hiệu trà nổi tiếng như trà Ô Long, trà Thái Nguyên cũng hay sử dụng bao bì mẫu này để đóng gói.

Túi zipper đựng trà

Là dạng bao bì zipper, có thể là đáy đứng hoặc đáy bằng. Mẫu này giúp cho sản phẩm trở nên ấn tượng hơn khi trưng bày hay bày bán trong các cửa hàng, siêu thị. Túi zipper bảo quản chất lượng sản phẩm cũng rất tốt, tiện lợi khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.

 

túi đựng trà

 

Xem thêm https://baobiab.com/bao-bi-ab-in-tui-zipper-dung-tra-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.