Bao Bì Đựng Trà Cao Cấp 1 Có Những Loại Nào

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng bao bì đựng trà. Tùy công dụng và cách marketing của từng doanh nghiệp mà chúng ta sẽ sử dụng kiểu dáng túi trà sao cho hợp lý.

 

bao bì đựng trà

 

Một số dạng bao bì trà thông dụng

Túi zipper đựng trà

là dạng bao bì zipper, có thể là túi zipper đáy đứng hoặc túi zip ép đáy bằng. Giúp cho sản phẩm trở nên ấn tượng khi trưng bày trong siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, zip giúp người dùng bảo quản sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng

Túi PA dùng cho trà hút chân không

Túi đựng trà dùng chất liệu 2 lớp PA/PE để hút chân không. Giúp bảo quản trà được lâu trong quá trình bày bán và vận chuyển. Thường những dòng chè Thái Nguyên hoặc ô Long hay dùng có bán trong các siêu thị.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Cơ sở in túi bóng giá rẻ, theo yêu cầu, có nhiều ưu đãi tại TPHCM

Túi trà màng ghép phức hợp ép 3 biên

với những loại trà cao cấp với để phân chia trọng lượng nhỏ cho khách dùng nhiều lần như 10gr 20g 50gr. Thường đóng hộp 5 – 10 gói.

Túi đựng bột trà xanh

Thường dùng như dạng trà bột Matcha nhập khẩu về phân phối tại thị trường Việt Nam. Có xu hướng dùng túi zipper để bảo quản và dùng nhiều lần. Giúp tránh được ẩm từ không khí và ánh sáng mặt trời.

 

bao bì đựng trà

Tiêu chí Thiết kế bao bì trà cao cấp làm sao cho nổi bật?

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một thiết kế bao bì đựng trà cao cấp sao cho đẹp, sao cho ấn tượng, sao cho hiệu quả truyền đạt thông điệp marketing. Sau đây bao bì AB sẽ liệt kê những yếu tố chủ quan mà người viết có thể nghĩ ra, anh chị có ý kiến nào khác xin comment vào link phía dưới bài viết này để tiện trao đổi.

Màu sắc bắt mắt giúp bao bì trà thu hút khách hàng

Không chỉ bao bì đựng trà mà hầu hết các thực thể vật lý hưu hình để có những tác động một cách nhất định, tạo ấn tượng về màu sắc. Với loại sản phẩm Chè hiện tại tone màu chủ đạo vẫn là màu xanh. Tuy nhiên chúng ta có thể phối thêm tone màu vàng của nước chè, tone màu trắng đen kiểu chữ thư pháp nếu muốn theo đuổi phong cách cổ điển.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Bao bì hạt điều - Bảo quản chất lượng

Kiểu dạng tạo đẳng cấp, tăng giá trị thương hiệu

Giống như ông bà xưa thường có câu ” nhất dáng nhì da” để ám chỉ con người. Đối với trà, kiểu dáng bao bì cũng quyết định để sự lựa chọn của người dùng. Theo nhận định chủ quan của người viết nếu được chọn sẽ chọn bao bì trà dạng túi zip.

Chất liệu giúp giữ được chất lượng trà

Chất liệu là yếu tố sau cùng vì hầu hết các loại bao bì trà dùng là màng ghép phức hợp nên công dụng chính là bảo quản được đảm bảo. Ngoài ra, nếu quý khách muốn túi cứng cáp nên làm chất liệu AL ( nhôm ) hoặc làm dày hơn khoảng 11-13 zem. Để đảm bảo bao bì sản phẩm khi đóng gói cứng cáp, đẹp. Xem chi tiết những chất liệu màng ghép đựng trà phía dưới.

Chất liệu bao bì trà cao cấp là gì?

Hiện tại, bao bì trà cao cấp đang dùng khoảng 3, 4 loại chất liệu, có thể điểm danh qua: PA/PE ( hút chân không ), OPP/MPET/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE.

Túi nhôm, túi bạc

Là túi màng ghép dùng màng nhôm để ghép. Dạng màng này cao cấp và giá cao hơn những loại chất liệu khác. Thường dùng túi zipper hoặc túi ép 3 biên.

Túi metalize MPET ( giả nhôm )

Là dạng màng giả nhôm màu hơi bóng sáng hơn màng nhôm. Được hầu hết mọi người ưu dùng vì bảo quản tốt ngang với màng nhôm. Nhưng giá thành rẻ hơn, đơn hàng số lượng tối thiểu ý hơn.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nhựa BOPP Chất Lượng Cao

Hút chân không

Chất liệu PA ghép PE, dùng cho dạng trà, chè hút chân không. Ngoài ra, một số anh chị vẫn lấy màng giả nhôm, túi bạc để hút nhưng thực sự không đảm bảo như PA/PE

 

túi trà hút chân không

 

Xem thêm https://baobiab.com/bao-bi-tra-tui-dung-che-kho-gia-re-thiet-ke-in-an-dep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.