Địa chỉ in bao bì thuốc thú y uy tín, in với số lượng lớn

Bao bì thuốc thú y có chức năng quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều mẫu bao bì đẹp mắt và hiện đại. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ các thông tin quan trọng về loại bao bì này. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Thành phần được dùng để in bao bì thuốc thú y

Chất liệu được sử dụng để in bao bì thuốc thú y thường là PET, PA(NY), OPP, AL, MPET, LLDPE. Những chất liệu này phù hợp với máy đóng gói tự động tốc độ cao và chất lượng hình ảnh in chân thực, sắc nét nhất. Đồng thời, những thành phần này có độ bám dính giữa các mảng tương đối tốt. 

Thành phần được dùng để in bao bì thuốc thú y
Thành phần được dùng để in bao bì thuốc thú y

Bên trong bao bì được tráng ghép lớp nhôm giúp chắn ánh sáng và chống oxy hóa hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tráng này giúp tăng độ hiệu quả khi chống ẩm, từ đó giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Toàn bộ thành phần được dùng để in bao bì thuốc thú y đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về an toàn cho vật nuôi và con người.

Một số cấu trúc chất liệu phổ biến như: 

 • PET/AL/LLDPE 
 • PET/MPET/LLDPE 
 • OPP/MPET/LLDPE 
 • OPP/AL/LLDPE 
 • OPP/LLDPE, PA/LLDPE

Một bao bì thuốc thú y chất liệu PET/AL/PE đạt tiêu chuẩn bao gồm các lớp: 

 • Lớp màng ngoài cùng (PET)
 • Lớp mực in
 • Lớp keo
 • Lớp màng thứ hai (AL)
 • Lớp keo
 • Lớp màng trong cùng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm (LLDPE)

Chức năng của bao bì thuốc thú y

Chức năng của bao bì thuốc thú y
Chức năng của bao bì thuốc thú y

Như các bạn đã biết, bao bì thuốc thú y đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm. Dưới đây là một vài chức năng cơ bản của loại bao bì này mà bạn có thể biết. Cụ thể như sau:

 • Giúp bảo quản thuốc hiệu quả: Các loại thuốc thường dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân số bên ngoài môi trường. Trong đó phải kể đến như nhiệt độ quá cao, ánh sáng trực tiếp của mặt trời hoặc môi trường ẩm ướt,… Chính vì vậy, loại bao bì này giúp bảo quản thuốc bên trong cực kỳ hiệu quả.
 • Biểu thị thông tin sản phẩm rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm được ghi rõ ràng trên bao bì thuốc thú y. Điều này giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm đúng mục đích và đối tượng cụ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể biết liều lượng và thành phần bên trong thuốc.
 • Giúp tăng độ tin cậy và tạo thói quen mua hàng hiệu quả: In ấn trên bao bì giúp khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn. Từ đó, khách hàng có thể tin tưởng và tạo thói quen mua sắm lâu dài. Bên cạnh đó, thương hiệu có thể truyền tải thông điệp trên bao bì, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng hơn. 

Một số mẫu bao bì thuốc thú y đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu bao bì thuốc thú y đẹp và bắt mắt. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn linh hoạt cho sở thích và nhu cầu. Những chiếc bao bì đơn giản kết hợp với màu sắc nhã nhặn luôn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Hai tông màu chủ đạo thường được lựa chọn phổ biến mà màu trắng và màu xanh dương. 

Mẫu bao bì thuốc thú y đơn giản
Mẫu bao bì thuốc thú y đơn giản
Mẫu bao bì thuốc thú y đẹp mắt
Mẫu bao bì thuốc thú y đẹp mắt
Bao bì thuốc thú y thiết kế đẹp
Bao bì thuốc thú y thiết kế đẹp

Bạn có thể tự lựa chọn tông màu, chất liệu bao bì và kiểu thiết kế. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp in lụa kết hợp với thiết kế 2D đơn giản. Đây là kiểu thiết kế không có sự chồng màu quá phức tạp và số lượng đặt hàng ít hoặc vừa phải. Do vậy, kiểu in này rất phù hợp với doanh nghiệp muốn thử nghiệm sản phẩm mới.

Đến bao bì AB để được tư vấn về in bao bì thuốc thú y

Thương hiệu bao bì AB chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép cho ngành sản xuất thuốc. Sở hữu nhà máy công suất lớn phải hiện đại hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu chuyên in ấn bao bì thuốc thú y nói riêng và các loại bao bì khác chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bao bì AB tư vấn in bao bì thuốc thú y uy tín
Đơn vị bao bì AB tư vấn in bao bì uy tín

Đặc biệt, công ty chúng tôi có quy trình tuyển dụng vô cùng phát khe để tuyển chọn ra những nhân tài thực sự. Chính vì vậy, quá trình tạo ra sản phẩm cho khách hàng cũng đảm bảo hơn rất nhiều. Đội ngũ nhân sự đa dạng kinh nghiệm kết hợp với thiết bị công nghệ cao nên thương hiệu đã đạt công suất hoạt động với số lượng vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt thiết kế riêng cho thương hiệu của mình. Đặc biệt, bạn có thể đặt trực tuyến và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ cho bạn. Giá cả tương đối phù hợp và được coi là điểm mạnh của doanh nghiệp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên  để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Bạn đọc tham khảo thêm:   Tổng hợp các loại bao bì đóng gói hiện nay

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng về bao bì thuốc thú y được chúng tôi tổng hợp lại. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bao bì này. Để sở hữu những chiếc bao bì đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo tại Bao bì AB. Đây là một trong những thương hiệu uy tín mua được nhiều doanh nghiệp lớn trong nước đánh giá cao về chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.