Thiết Kế Bao Bì Trà Đẹp Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Bao bì trà đẹp là những mẫu thiết kế được tổng hợp và lựa chọn kỹ lưỡng, đầy sáng tạo từ nhiều nguồn khác nhau. Mẫu bao bì trà đẹp sẽ giúp nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm

 

bao bì trà

 

Thiết kế bao bì trà đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Trà là một trong những thức uống thơm ngon, quen thuộc đối với nhiều người. Hiện nay, có rất nhiều loại trà khác nhau được bán trên thị trường. Do đó, để tạo nên sự khác biệt, độc đáo khi kinh doanh trà cần thiết kế kiểu bao bì phù hợp, mang phong cách riêng biệt.

Kiểu thiết kế bao bì trà đen sang trọng

Đây là mẫu bao bì hộp trà với tone màu đen sang trọng, đẳng cấp bằng chất liệu giấy. Mẫu hộp trà được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, giúp các khách hàng có thể dùng làm quà tặng. Phần hộp trà được làm bằng giấy cứng cáp, tạo cảm giác sang trọng. Tuy nhiên, giá thành của bao bì đựng trà này sẽ cao hơn so với các loại bao bì khác.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Xưởng in bao bì đóng gói trà giá rẻ, chất lượng, uy tín

Kiểu bao bì trà đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng

Với kiểu thiết kế đơn giản, tinh tế cùng với màu sắc nhẹ nhàng, kiểu thiết kế bao bì hộp trà này cũng được nhiều cơ sở lựa chọn. Hộp trà được sử dụng bằng chất liệu giấy giúp bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Kiểu bao bì trà đẹp, bắt mắt

Kiểu thiết kế này được sáng tạo bằng những hình ảnh chiếc lá trà in trên hộp trà, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và người dùng. Phần bao bì trà bên trong có thể được thiết kế hình ảnh như bên ngoài hộp. Điều này giúp tạo được sự hòa hợp giữa bì đựng trà và hộp trà bên ngoài.

Kiểu bao bì trà mang dấu ấn Việt

Trà được coi là một nguyên liệu được chế biến sản xuất trong nước và xuất khẩu số lượng nhiều. Chính vì vậy, hình ảnh bao bì đựng trà mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sản phẩm. Mẫu được thiết kế đơn giản với các họa tiết mang đậm bản sắc Việt như: cây dừa, cây trà,… Điều này giúp cho hình ảnh của đất nước được lan rộng.

 

bao bì trà

 

Kiểu bao bì trà tươi mát

Với các kiểu bao bì trà xanh tươi mát không thể bỏ qua mẫu thiết kế với tone màu xanh lá bắt mắt. Thiết kế đơn giản cùng màu xanh giúp tạo cảm giác gần gũi với người dùng, tạo sự gắn kết giữa sản phẩm và bao bì bên ngoài.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Công Nghệ In Túi Cà Phê Hiện Nay

Mẫu này sẽ phù hợp với các kiểu bao bì trà túi lọc nhỏ gọn và thuận tiện cho người dùng. Phần trên đầu túi được cắt sẵn một đoạn nhỏ giúp người dùng tiện mở bao bì sản phẩm.

Kiểu bao bì trà hút chân không

Đây là một trong những kiểu thiết kế bao bì trà đẹp và được bán nhiều trên thị trường. Kiểu bao bì đóng gói trà này giúp trà lưu giữ trọn vẹn hương thơm. Ngoài ra còn giúp người dùng đong đo chính xác trọng lượng của gói trà hơn.

Kiểu bao bì trà túi lọc tiện lợi

Đây là một trong những kiểu bao bì hộp trà đẹp, được nhiều người đánh giá cao. Các họa tiết được in bao bì trà đơn giản nhưng cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.

Phần bao bì trà túi lọc bên trong cũng được thiết kế cùng tone màu và họa tiết với trên hộp trà. Màu sắc được lựa chọn in bao bì cũng phù hợp và hài hòa với nhau, tạo nên một hộp trà đẹp, chắc chắn và thu hút người dùng.

 

in bao bì cafe

 

Xem thêm https://baobiab.com/loi-ich-cua-bao-bi-tra-tui-loc-tra/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.