Lợi Ích Của Bao Bì Trà, Túi Lọc Trà

Bao bì trà túi lọc có những chức năng, lợi ích rất quan trọng đối với sản phẩm trà. Có thể nói, bao bì chính là yếu tố giúp duy trì chất lượng sản phẩm, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Các lợi ích của bao bì trà, trà túi lọc cụ thể là

 

bao bì trà

 

Giúp trà không bị oxi hóa

Trà đã trở thành thức uống phổ biến bởi sự giản dị và thanh tao. Lá trà thường được phơi khô để thuận tiện cho việc chuẩn bị và vận chuyển. Những lá trà ngon sẽ được đựng trong bao bì chống thấm nước tốt.

Đặc biệt để tránh không khí lọt vào túi làm trà bị oxy hóa, người ta thường hút chân không bao bì trà. Không chỉ vậy, hầu hết các túi trà đều có cấu trúc 2 lớp để giữ cho lá trà không bị oxy hóa. Khi đến tay người tiêu dùng, trà vẫn giữ được vị thơm ngon như ban đầu.

Giúp kích thích người tiêu dùng, tăng giá trị thương hiệu

Có thể nói, đây chính là một trong những lợi ích hàng đầu của bao bì trà túi lọc giúp sản phẩm này được chú trọng đầu tư rất nhiều. Theo nghiên cứu, có tới 64% người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng tại điểm bán mà không có sự chuẩn bị trước.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Công ty in bao bì lạp xưởng hút chân không giá rẻ

Một mẫu bao bì trà đẹp, chất lượng, ấn tượng sẽ tăng kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng, kể cả khi họ không có nhu cầu trước đó. Vì vậy, một túi trà đẹp và hấp dẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Bảo quản chất lượng trà tốt hơn

Bao bì trà luôn được các nhà sản xuất cải tiến liên tục nhằm mang đến thành phẩm trà tốt nhất cho khách hàng. Vì được đựng trong bao bì đựng trà chuyên dụng nên hương vị và mùi thơm của trà vẫn được giữ nguyên dù trải qua quá trình vận chuyển dài ngày.

 

bao bì cafe trà

 

Bao bì trà được sản xuất như thế nào?

Hiện nay, bao bì trà, trà túi lọc được sản xuất theo nhiều loại, mẫu mã khác nhau. Dù được sản xuất theo mẫu nào đi chăng nữa thì nhìn chung, sản phẩm này cũng thường được sản xuất theo các cấu trúc lớp sau:

Bao bì trà OPP/MCPP: Loại bao bì này gồm có 2 lớp màng có có độ dày từ 50 – 70 mic. Bao bì OPP/MCPP là loại bao bì trà túi lọc phổ biến và được ưa chuộng do giá thành rẻ và có thể giúp sản phẩm tránh được ánh sáng, không khí tối đa 6 tháng.

Bao bì trà OPP/MPET/PE; PET/MPET/PE; OPP MATT/MPET/PE: Loại bao bì này thường có độ dày từ 70 – 130 mic. Vì có nhiều lớp cấu trúc hơn nên loại bao bì trà túi lọc này có thời gian lưu hương lâu hơn, từ 6 đến 12 tháng. Loại bao bì này được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay vì có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm trong thời gian dài mà giá thành cũng hợp lý.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Cơ sở chuyên cung cấp túi nhựa giá sỉ tại TPHCM

Bao bì trà PA/AL/PE ; PA/MPET/PE; PET/AL/PE: Bao bì trà này thường có độ dày từ 70 – 130 mic. Lớp cấu trúc này sẽ giúp cho sản phẩm trà luôn giữ được hương vị thơm ngon và có thể bảo quản trà lên đến 36 tháng.

Hơn 15 năm qua, công ty sản xuất thiết kế bao bì AB đã đồng hành cùng các thương hiệu trà tại Việt Nam và đang vươn lên trở thành đơn vị sản xuất bao bì nổi tiếng hàng đầu, đặc biệt là bao bì trà túi lọc, bao bì túi đựng cafe trà.

 

túi đựng trà

 

Xem thêm https://baobiab.com/bao-bi-tra-mang-ghep-pho-bien-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.