Xưởng sản xuất bao bì màng nhôm phức hợp uy tín, giá rẻ

Bao bì màng nhôm phức hợp cũng là một trong những loại bao bì phổ biến sử dụng để đựng hàng hóa và sản phẩm. Bao bì được cấu tạo từ màng nhôm nhiều lớp giúp nâng cao khả năng bảo quản sản phẩm tốt hơn. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến bao bì màng ghép nhôm phức hợp. 

Bao bì màng ghép phức hợp được ứng dụng rộng rãi và phổ biến
Bao bì màng nhôm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến

Định nghĩa bao bì màng nhôm phức hợp

Bao bì màng nhôm phức hợp được cấu tạo từ màng nhôm phức hợp với sự kết hợp từ 2 hoặc nhiều lớp. Thành phần màng ghép nhôm thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm cần đóng gói. Nhiều ngành công nghiệp hiện nay đã chuyển sang loại màng này để sử dụng cho những loại sản phẩm đặc biệt nhạy cảm dễ bị hư hỏng do tác động từ môi trường bên ngoài. 

Cấu tạo của màng ghép nhôm

Bao bì màng nhôm phức hợp được sản xuất bằng cách ghép màng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bao bì màng nhôm có cấu tạo khác nhau. Nhưng nhìn chung bao bì màng nhôm sẽ bao gồm các lớp sau đây. 

Về chất liệu 

Bao bì màng nhôm có cấu tạo bao gồm 3 lớp chính.

 • Lớp vải PP và bên trong tạo sự bền chắc và chịu tải trọng lớn cũng như nâng cao tính đàn hồi cho bao bì. Vải dệt PP có hai loại là PP trắng và PP trắng sữa được đưa vào sản xuất bao bì màng nhôm.
 • Màng nhôm ở giữa được thiết kế nằm giữa hai lớp vải dệt PP và lớp màng BOBB. Lớp này có chức năng là chống thấm nước, chống tia cực tím và nâng cao độ cứng cáp cho bao bì của sản phẩm.
 • Màng BOBB là lớp màng tạo được độ bóng láng cho sản phẩm. Lớp này cũng sử dụng hỗ trợ cho việc in ấn logo, thông tin sản phẩm dễ dàng hơn. Màng nhôm được phủ lớp BOBB còn có tác dụng chống thấm nước và chống ẩm cho bao bì. 
Bao bì màng ghép phức hợp có cấu tạo bao gồm 3 lớp chính.
Bao bì màng nhôm có cấu tạo bao gồm 3 lớp chính.

Về màu sắc

Bao bì màng nhôm phức hợp được in ấn bằng công nghệ in ống đồng. Màu sắc hỗ trợ lên đến 10 màu giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho bao bì của sản phẩm. 

Bao bì màng ghép phức hợp với thiết kế màu sắc đa dạng
Bao bì màng nhôm với thiết kế màu sắc đa dạng

Những lợi ích khi sử dụng bao bì màng ghép nhôm 

Những lợi ích khi sử dụng bao bì màng ghép phức hợp 
Những lợi ích khi sử dụng bao bì màng ghép phức hợp

Bao bì màng nhôm phức hợp có trọng lượng nhẹ, dễ dàng tái chế nhiều lần. Bao bì cực kỳ hợp vệ sinh, không độc hại và giữ được mùi thơm cho thực phẩm khá lâu. Bao bì bảo vệ thực phẩm giúp tôi lâu tránh khỏi sự tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài. Những ưu điểm nổi trội của bao bì màng nhôm phải kể đến như.

Ứng dụng của bao bì màng ghép phức hợp
Ứng dụng của bao bì màng ghép nhôm
 • Màng nhôm chỉ phản ứng với axit nồng độ cao còn về các chất cơ bản không có khả năng ăn mòn mạnh nên cực kỳ an toàn khi đựng thực phẩm hoặc dược phẩm.
 • Màng nhôm phức hợp vô trùng đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng để đựng thực phẩm hoặc dược phẩm.
 • Màng nhôm không có mùi và không có vị nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm đựng bên trong.
 • Độ bền của màng nhôm cực kỳ ổn định ngay cả khi đang ở trạng thái mềm.
 • Màng nhôm có khả năng tái chế nhiều lần mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản xuất.
 • Màng nhôm hoàn toàn dễ dàng sử dụng để đựng thực phẩm dạng lỏng do không hấp thụ chất lỏng.
 • Bao bì màng nhôm phức hợp có độ bền rất cao và chịu được nhiệt độ khá tốt. Hiệu suất cơ học của bao bì vượt trội để đóng gói tốc độ cao tự động trong mọi điều kiện sản xuất. 

Những loại bao bì màng nhôm phức hợp 

Bao bì màng nhôm phức hợp được thiết kế đa dạng với rất nhiều loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là một vài loại bao bì màng nhôm phổ biến: 

Bạn đọc tham khảo thêm:   Màng ghép cpp là gì? Ứng dụng của màng ghép cpp

Bao bì đựng thực phẩm 

Bao bì đựng thực phẩm được sử dụng khá phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất đồ ăn và đồ uống. Bao bì có tác dụng chống ẩm, giữ tươi và in ấn thông tin lên trên rõ ràng. 

Bao bì màng ghép phức hợp đựng thực phẩm 
Bao bì đựng thực phẩm

Bao bì đựng dược phẩm 

Bao bì màng nhôm phức hợp cũng được ứng dụng khá nhiều trong việc sản xuất bao bì đựng dược phẩm. Màng nhôm có ưu điểm là chống ẩm nên giúp bảo vệ thuốc bên trong khá tốt. Các yếu tố môi trường bên ngoài như độ ẩm, ánh nắng mặt trời giảm thiểu sự tác động đến dược phẩm bên trong. 

Bao bì màng ghép phức hợp được ứng dụng đựng thực phẩm khá nhiều
Bao bì màng nhôm được ứng dụng đựng thực phẩm khá nhiều

Bao bì nhôm lá composite cho ô tô

Bao bì nhôm lá composite cho ô tô cũng được ứng dụng rộng rãi và không ngừng gia tăng. Có hai loại bao bì màng nhôm cho ô tô là bao bì màng nhôm ghép cho ô tô và bao bì lá nhôm tổng hợp. Bao bì màng nhôm ghép cho ô tô được sử dụng cho hệ thống điều hòa không khí. Còn bao bì mày nhôm tổng hợp được sử dụng cho bộ tản nhiệt ô tô, thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi trên ô tô. 

Bao bì ghép phức hợp lá composite cho ô tô
Bao bì nhôm lá composite cho ô tô

Bao bì lá nhôm cho tụ điện

Bao bì lá nhôm cho tụ điện được sử dụng là vật liệu ăn mòn, hoạt động trong điều kiện phân cực. Bao bì lá nhôm yêu cầu về cấu tạo dao động từ 0,015 mm đến 0,06 mm. Lá nhôm áp suất cao có độ dài 0,065 mm đến 0,1 mm. Lá nhôm yêu cầu về độ tinh khiết cao có độ dài từ 0,06 mm đến 0,1 mm.

Trong nước nhu cầu sản xuất tụ điện không cao so với một số quốc gia khác. Tuy nhiên, tụ điện nhôm có hiệu suất tốt và giá thành rẻ nên cũng khá triển vọng. Với sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử, Việt Nam trở thành cơ sở sản xuất công nghiệp lớn lại đáp ứng nhu cầu về túi bao bì lá nhôm. Trong tương lai không xa, bao bì lá nhôm cho tủ điện cũng là một sản phẩm nổi trội.

Bao bì lá ghép phức hợp cho tụ điện ứng dụng phổ biến
Bao bì lá nhôm cho tụ điện ứng dụng phổ biến

Bao bì màng nhôm là một trong những sản phẩm nổi trội với rất nhiều đặc điểm ưu việt. Đây là một trong những sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến trong đời sống hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng bao bì màng nhôm với số lượng lớn nên liên hệ với đơn vị sản xuất để được chiết khấu cao.

Với những thông tin chia sẻ về bao bì màng nhôm phức hợp mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Khách hàng tham khảo để đưa ra lựa chọn màng nhôm phù hợp với sản phẩm đóng gói. Lựa chọn địa chỉ cung cấp bao bì màng nhôm nên ưu tiên chất lượng cũng như giá cả phân phối. 

Thông qua những thông tin chia sẻ về bao bì màng màng nhôm phức hợp, nếu quý bạn đọc muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết về mẫu mã, giá cả sản phẩm vui lòng liên hệ với Công ty CP Bao bì AB qua:

 • Địa chỉ: Số 11, đường số 1C, Bình trị đông B, quận Bình Tân, TP HCM
 • Địa chỉ nhà xưởng: Lô D4, Đường Số 2, KCN Tân Đô – Đức Hòa, Long An
 • Hotline: 0918 746 408 – 0911 463 488
 • Email: congtybaobiab@gmail.com
 • Website: https://baobiab.com/
Bạn đọc tham khảo thêm:   Bao bì nhiều lớp là gì? Cấu trúc của bao bì nhiều lớp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.