Xưởng sản xuất túi mít sấy giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Có nhiều xưởng sản xuất túi mít sấy ở TPHCM. Tuy nhiên, không phải xưởng nào cũng uy tín. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn xưởng để đảm bảo rằng bạn đang nhận được sản phẩm chất lượng. Để biết cách phân loại túi mít sấy, theo dõi ngay bài viết sau.

Cấu trúc của túi mít sấy
Mẫu túi mít sấy thường gặp

Cấu trúc của túi mít sấy

Túi đựng mít sấy thường được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm nhựa, giấy và vải. Loại vật liệu được sử dụng sẽ ảnh hưởng đến độ bềngiá thành của túi. Túi nhựa là loại túi đựng mít sấy phổ biến nhất, bền và dễ lau chùi. Tuy nhiên, chúng có thể ít thân thiện với môi trường hơn các loại túi khác. Loại vật liệu được sử dụng sẽ ảnh hưởng đến độ bền và giá thành của túi.

 • Túi nhựa: Là loại túi đựng mít sấy phổ biến nhất. Chúng bền và dễ lau chùi. Tuy nhiên, chúng có thể ít thân thiện với môi trường hơn các loại túi khác.
 • Túi giấy: Là loại túi đựng mít sấy thân thiện với môi trường hơn túi nhựa. Chúng cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, chúng không bền bằng túi nhựa và có thể khó lau chùi hơn.
 • Túi vải: Là loại túi đựng mít sấy đắt tiền nhất. Tuy nhiên, chúng cũng là loại túi bền và thân thiện với môi trường nhất. Chúng cũng dễ lau chùi và có thể tái sử dụng nhiều lần.
Bạn đọc tham khảo thêm:   Sản xuất bao bì trái cây sấy giá rẻ, sản xuất theo yêu cầu
Túi mít sấy zipper
Túi mít sấy zipper

Bao bì trái cây sấy, mít sấy, chuối sấy…thường sử dụng chất liệu màng ghép phức hợp 2 – 3 lớp, tùy vào thuộc tính bảo quản của sản phẩm. Nếu sản phẩm là trái cây sấy dẻo, không cần bảo quản độ giòn, bạn có thể làm cấu trúc 2 lớp với thiết kế có chừa cửa sổ trong để show sản phẩm bên trong: BOPP//LLDPE, PET//LLDPE, PA//LLDPE. Khi sản phẩm là trái cây sấy cần bảo quản độ giòn, thì bao bì làm cấu trúc từ 3 lớp trở lên: BOPP//MPET//LLDPE, PET//MPET//LLDPE, BOPP//AL//LLDPE, PET//AL//LLDPE.

 • Màng BOPP, PET hoặc PA: Là lớp màng ngoài cùng được dùng như chất nền của bao bì, đây chính là vật liệu in ống đồng cho nội dung in rõ đẹp sắc nét. Ngoài ra, đây là những loại màng an toàn dùng cho đóng gói thực phẩm, có tính kháng nhiệt, kháng mài mòn, kháng dầu, kháng ẩm tốt cũng như lưu giữ hương vị cho sản phẩm bên trong.

 

Màng PET/PA làm túi mít sấy
Màng PET/PA
 • Màng AL hoặc MPET: Là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized PET) được ghép thành lớp giữa của bao bì với cấu trúc từ 3 lớp trở lên nhằm gia tăng cơ lý hóa cho bao bì. Giúp bao túi đựng kín khí, chống ẩm và chắn sáng tốt từ đó bảo quản màu sắc – hương vị sản phẩm ngon như mới.
 • Màng LLDPE hoặc CPP: Được sử dụng với vai trò làm lớp hàn dán trong cùng của bao bì khi hàn biên tạo túi, và gia tăng cơ lý cho bao bì dẻo dai và kháng va đập tốt hơn.
Bạn đọc tham khảo thêm:   Xưởng sản xuất và thiết kế bao bì hồng sấy dẻo đẹp
Màng LLDPE làm túi zipper
Màng LLDPE

Phân loại túi đựng mít sấy theo kích thước

Túi đựng mít sấy có nhiều kích thước khác nhau. Kích thước của túi bạn cần phụ thuộc vào lượng mít sấy bạn muốn bảo quản. Nếu bạn chỉ dự định bảo quản một lượng nhỏ mít sấy, thì túi nhỏ sẽ đủ. Tuy nhiên, nếu bạn dự định bảo quản một lượng lớn mít sấy, bạn sẽ cần túi lớn hơn.

Ngoài việc phân loại bằng kích thước bạn có thể phân loại theo các yếu tố sau:

 • Vật liệu: Loại vật liệu được sử dụng sẽ ảnh hưởng đến độ bền và giá thành của túi.
 • Giá: Túi đựng mít sấy có nhiều giá khác nhau. Bạn nên chọn loại túi phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Thương hiệu: Có nhiều thương hiệu uy tín của túi đựng mít sấy trên thị trường. Hãy chọn thương hiệu bạn tin tưởng và có độ tin cậy cao. Bạn có thể tham khảo các đánh giá và phản hồi của khách hàng để đánh giá chất lượng và dịch vụ của các thương hiệu. Một số thương hiệu nổi tiếng của túi đựng mít sấy là Vinamit, Khởi Phát, Tân Phúc Anh, Thành Long, Hoàng Gia…
Các loại kích thước bao bì túi mít sấy
Các loại kích thước bao bì túi mít sấy

Những mẫu túi đựng mít sấy phổ biến

Có nhiều mẫu túi đựng mít sấy phổ biến trên thị trường. Một số trong số đó loại bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Túi zipper Khởi Phát: Đây là loại túi được làm từ nhựa và có nhiều kích cỡ khác nhau. Đây là loại túi bền và dễ lau chùi, rất phù hợp để bảo quản mít sấy.
 • Túi Vinamit: Đây là loại túi được làm từ giấy và có nhiều kích cỡ khác nhau. Đây là loại túi thân thiện với môi trường và rẻ tiền, rất phù hợp để bảo quản mít sấy.
 • Túi vải: Đây là loại túi được làm từ vải và có nhiều kích cỡ khác nhau. Đây là loại túi đắt tiền nhưng cũng bền và tái sử dụng được, rất phù hợp để bảo quản mít sấy.
Bạn đọc tham khảo thêm:   Xưởng sản xuất và thiết kế bao bì hồng sấy dẻo đẹp
Mẫu bao bì túi mít sấy phổ biến
Mẫu bao bì túi mít sấy phổ biến

Kết luận

Trên đây là những thông tin về bao bì túi mít sấy Bao bì AB muốn cung cấp đến cho bạn. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn cách phân loại và tìm được mẫu bao bì in ấn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.