Túi Đựng Bánh Quy Được Nhiều Khách Hàng Tin Dùng

Túi đựng bánh quy thương hiệu Bao Bì AB là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tin dùng. Được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao và chất lượng đảm bảo, túi đựng bánh quy của Bao Bì AB mang lại sự an toàn và tiện lợi cho sản phẩm.

 

bao bì bánh quy

Lý do tại sao túi đựng bánh quy của bao bì AB được ưa chuộng

Túi đựng bánh quy được sản xuất tại Bao Bì AB được làm từ các vật liệu chất lượng cao, giúp bảo quản sản phẩm khô ráo và giữ được độ giòn của bánh quy.

Thiết kế thông minh và tiện lợi giúp người tiêu dùng dễ dàng mở và đóng túi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Sản phẩm được đảm bảo an toàn cho sức khỏe, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Túi đựng bánh quy nhẹ, tiết kiệm không gian và giảm thiểu chi phí vận chuyển và lưu trữ.

Bao bì được làm từ các vật liệu tái chế và có thể tái chế được, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

Thương hiệu Bao Bì AB thiết kế, sản xuất bao bì, túi nilong, túi đựng bánh quy, tạo điểm nhấn và tăng tính nhận diện thương hiệu và độ nhận diện của sản phẩm.

 

Túi đựng bánh quy

Cấu trúc của túi đựng bánh quy 

Túi đựng bánh quy hiện nay sử dụng chất liệu màng ghép phức hợp để giúp bánh giữ được độ tươi ngon và giòn thơm. Cấu trúc túi đựng bánh thông thường là PET//AL//LLDPE, OPP//MPET//LLDPE, PET//MPET//LLDPE, OPP//MCPP, PET//CPP, OPP/CPP, OPP//AL//LLDPE, PET//LLDPE.

  • Màng OPP, PET là loại màng bề mặt sử dụng trong việc in ấn bao bì bánh quy phổ biến. Loại này sử dụng chất liệu để in trục đồng đảm bảo thông tin và hình ảnh sắc nét. Màng OPP có khả năng in ấn sắc nét hơn rất nhiều lần so với chất liệu PET. PET cho phép sử dụng nhiệt độ cao để hàng dán mà không bị nhăn màng, chịu được sức căng khá lớn.
  • Màng AL, MCPP, MPET được sử dụng để gia công bao bì đựng bánh quy là màng nhôm hoặc mạ nhôm. Ưu điểm của chất liệu này là làm tăng độ bền cơ lý cho bao bì. Bao bì có tác dụng chống ẩm, chống khí oxy cũng như chắn sáng cho sản phẩm để bảo quản độ giòn của bánh tốt hơn.
  • Màng LLDPE, CPP là chất liệu nằm bên trong của bao bì bánh quy có màng trong suốt. Lớp màng này tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm có tác dụng trong việc nâng cao độ dẻo dai, giúp kết dính khi hàn biên tạo túi.
Bạn đọc tham khảo thêm:   Thiết Kế Bao Bì Đựng Gạo Hút Chân Không

Đơn vị cung cấp túi đựng bánh quy uy tín, bền đẹp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất túi đựng bánh quy đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và giá cả nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín.

Công ty cổ phần bao bì AB là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì bánh kẹo. Chúng tôi sử dụng chất liệu an toàn trong khâu gia công và sản xuất bao bì. Bao bì được sản xuất phù hợp để sử dụng đựng bánh kẹo và các loại thực phẩm an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo làm nghề và chuyên sâu, thấu hiểu sản phẩm và có gu thẩm mỹ tốt. Chúng tôi cam kết mẫu bao bì được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên thiết kế lắng nghe ý kiến của khách hàng để hỗ trợ tư vấn về các mẫu túi đựng bánh quy. Bao bì AB cam kết mang đến sản phẩm hoàn chỉnh và chất lượng tốt nhất cũng như chi phí tối ưu.

 

bao bì bánh quy

Xem thêm https://baobiab.com/tui-dung-lap-xuong-ben-dep-tai-bao-bi-ab/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.