Công ty in bao bì mì gói giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Mì gói là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống, nó rất đa dạng về các chủng loại để phục vụ các sở thích khác nhau của người tiêu dùng. Nhắc đến việc sản xuất mì gói thì không thể không nhắc đến việc in ấn các bao bì mì gói. Vậy có công ty in bao bì mì gói giá rẻ và uy tín nào tại TP.HCM hay không? Đây là một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm cho nên trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ in ấn bao bì cho mì gói nói riêng để hiểu hơn về dịch vụ này nhé.

Công ty in bao bì mì gói giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Công ty in bao bì mì gói giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Chất liệu được sử dụng để in bao bì mì gói

Như đã nói, mì gói là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống, nó liên quan đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên khi lựa chọn chất liệu cho bao bì mì gói là phải đảm bảo độ an toàn để đựng thực phẩm.

Nhìn chung, công nghệ in ấn hiện nay sử dụng là các công nghệ in trục đồng, cho nên chất liệu cho bao bì của mì gói thường là màng ghép phức hợp.

Chất liệu đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất bao bì mì gói, đặc biệt là khi cần bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài và duy trì chất lượng sản phẩm. Một số loại bao bì của mình gói hiện nay đều sản xuất theo cấu trúc OPP/LLDPE hay PET/LLDPE…

Bạn đọc tham khảo thêm:   Mẫu Túi Đựng Trà Đơn Giản Cho Khách Hàng Tham Khảo

Theo đó, cấu trúc của bao bì mì gói thường là OPP (lớp màng ngoài cùng) < lớp mức in < lớp keo < LLDPE (lớp màng trong cùng).

Các công ty in bao bì mì gói uy tín tại TP.HCM thường sử dụng các loại chất liệu đa dạng như màng nhựa BOPP, màng PET là bởi vì các tính năng của nó như:

  • Kháng ẩm, giúp hạn chế khả năng oxi hóa, tăng độ bền cơ học cho bao bì sản phẩm.
  • Tăng độ kết dính cho bao bì, bảo vệ sản phẩm.

Chất liệu được sử dụng để in bao bì mì gói

Chất liệu được sử dụng để in bao bì mì gói

Các công nghệ trong sản xuất bao bì mì gói

Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất bao bì mì gói, từ thiết kế đến in ấn và gia công cuối cùng. Các công ty in bao bì mì gói tại TP.HCM nói chung hay công ty Bao bì AB nói riêng thường sử dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và thiết kế như việc sử dụng công nghệ in 9 màu, công nghệ in ống đồng, sử dụng máy tráng, máy đùn trong sản xuất và in ấn bao bì mì gói.

Các công ty in bao bì mì gói tại TP.HCM cũng áp dụng các công nghệ gia công như cán màng, ép kim loại nóng, công nghệ cắt laser, và gia công bề mặt để tạo ra những chi tiết nổi bật trên bao bì mì gói.

Các công nghệ trong sản xuất bao bì mì gói

Các công nghệ trong sản xuất bao bì mì gói

Vai trò, công dụng của bao bì mì gói

Bao bì mì gói – có vẻ như một phần không thể thiếu trong việc sản xuất mì gói nói riêng hay rộng hơn là trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bao bì mì gói có nhiều vai trò và công dụng lớn mà chúng ta có thể kể đến như:

  • Vai trò trở thành cái vỏ ngoài bảo vệ sản phẩm, giúp cho thuận tiện trong vận chuyển tránh được các ảnh hưởng từ điều kiện tự nhiên như nắng nóng, mưa rào, ẩm mốc…, giúp quá trình buôn bán hàng hóa tốt hơn, bảo quản mì gói được lâu dài hơn.
  • Bên cạnh việc bảo quản, bao bì mì gói còn có công dụng quảng cáo và thương hiệu. Thiết kế sáng tạo trên bao bì có thể tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên cho khách hàng khi mua mì gói và tạo tiền đề cho sự phổ biến của sản phẩm. Các hình ảnh đẹp, thông điệp thú vị trên bao bì mì gói cũng là một cách marketing đơn giản và mang lại hiệu quả cao.
  • Bao bì cũng thể hiện giá trị của thương hiệu, đem lại sự thân thiết và tạo dựng niềm tin cho khách hàng.
Bạn đọc tham khảo thêm:   Tầm Quan Trọng Của Túi Đựng Bánh Kẹo

Vai trò, công dụng của bao bì mì gói

Vai trò, công dụng của bao bì mì gói

Tham khảo một số mẫu bao bì mì gói đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho bao bì mì gói của mình, hãy cùng chúng tôi Bao bì AB tham khảo một số mẫu đẹp và sáng tạo theo các tiêu chí sau nhé:

  • Nên sử dụng các thiết kế bao bì mì gói tự nhiên, có hình ảnh minh họa tươi ngon và màu sắc tươi sáng nhưng không quá lố so với sản phẩm thực tế.
  • Bao bì nên đề cao tính ứng dụng, in ấn thêm cách nấu cho ngon, thiết kế sao cho dễ mở để phục vụ nhu cầu của khách hàng
  • Có thể yêu cầu thiết kế khéo léo lồng ghép logo sản phẩm, các slogan bắt tai để có thể kích thích nhu cầu tiêu dùng
  • Nếu kết hợp nhiều hình ảnh mới lạ, các thiết kế độc đáo như bao bì mì gói có thể xếp hình cũng là một cách để tạo nên vẻ đẹp cho bao bì và thu hút người dùng nhiều hơn.

Tham khảo một số mẫu bao bì mì gói đẹp

Tham khảo một số mẫu bao bì mì gói đẹp

Liên hệ bao bì AB để được tư vấn in bao bì mì gói

Nếu bạn đang có kế hoạch sản xuất mì gói và cần tư vấn về việc in bao bì, hãy liên hệ với chúng tôi công ty bao bì AB. Tại bao bì AB, luôn có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn bao bì mì gói độc đáo và chất lượng. Đội ngũ thiết kế đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng bởi những thiết kế độc đáo nhất.

Bạn đọc tham khảo thêm:   Bao Bì, Túi Đựng Gạo 5 Kg

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu để sản phẩm bao bì mì gói của bạn nổi bật trên thị trường. Một điểm cộng khi sử dụng dịch vụ in ấn bao bì tại Bao Bì AB sẽ được tư vấn với dịch vụ ưu đãi nhất, các chi phí in ấn được tối ưu hóa để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Liên hệ bao bì AB để được tư vấn in bao bì mì gói

Liên hệ bao bì AB để được tư vấn in bao bì mì gói

Hy vọng thông qua bài viết về các mẫu bao bì mì gói và các thông tin xoay quanh việc in ấn bao bì này thì chúng ta có thể nhận về nhiều kiến thức liên quan. Đồng thời sớm tìm được dịch vụ in ấn bao bì giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Mình để phục vụ nhu cầu của mình bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.